ÔN THI ĐIỂM CAO

Hoạt động về nguồn 27/07/2018

Nhằm hưởng ứng lễ kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2018) và được sự hỗ trợ từ phía Ban quản lý Khu du lịch, Houston123 School tổ chức chuyến đi Về nguồn tham quan 2 địa điểm: Khu di tích Lịch sử địa đạo Củ Chi và Khu du lịch sinh thái Nông trang xanh – Green Noen.

Đến với khu di tích Địa đạo Củ Chi, thông qua các hoạt động chính: nghe thuyết trình về lịch sử hình thành địa đạo, đất và người Củ Chi, trực tiếp trải nghiệm tầng 1 của địa đạo, thưởng thức khoai mì và tham quan Đền Bến Dược,….. các bạn học sinh được gần gũi hơn với cội nguồn lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời ghi nhớ công lao to lớn của những vị anh hùng đã hy sinh cho chiến tranh Việt Nam, cho nền độc lập của dân tộc.

(Học sinh tại Houston123 School nghe thuyết trình về miền đất và con người Củ Chi)

Không chỉ dừng lại ở đó, đến với địa điểm tham quan thứ hai là Khu du lịch sinh thái Nông trang xanh – Green Noen, các bạn học sinh được trải nghiệm một ngày làm nông dân chính hiệu bằng các hoạt động thực tế tại nông trại: tham quan Nhà nuôi nấm, trang trại nuôi bò sữa,….và trực tiếp thu hoạch nấm linh chi, vắt sữa bò và sử dụng “thành quả” của chính mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Trải nghiệm hoạt động thu hoạch nấm linh chi, vắt sữa bò tại Green Noen)

Qua chuyến đi, các bạn học sinh Houston123 School càng quý trọng thành quả lao động của những người nông dân và biết ơn những vị anh hùng đã không ngại hy sinh tính mạng, thân thể của mình vì nền độc lập dân tộc.

(Thùy Trâm)

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: