ÔN THI ĐIỂM CAO

Ngoại Khóa ” KDL Bò Cạp Vàng”

Qua kỳ thì học kỳ 1, các bạn học sinh Cập 2 đã trãi qua một kỳ ôn thi mệt mỏi và đầy thử thách. Tuy chưa biết rõ kêt quả nhưng tin rằng các bạn đã cố gắng hết sức mình.

Để giúp các bạn Học sinh xua tan đi nỗi mệt nhọc ấy, Houston123 – H123 đã tổ chức 1 chuyến Ngoại khóa cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn tại KDL Bò Cạp Vàng.

Để đảm bảo đủ thời gian cho các bạn học sinh vui chơi, chiếc ô tô mang tên “Khám phá Bò Cạp Vàng đã xuất hiện và chở các bạn học sinh lúc 6h00, đến 8h30 các bạn học sinh đã có mặt tại nơi đây.

Việc đầu tiên ở nơi đây chính là ăn sáng, những khẩu phần ăn được thầy cô chuẩn bị đã đến tay các bạn và tất nhiên nó hết rất nhanh. Tiếp theo các bạn Học sinh được giao lưu và chia đội, hơn 100 bạn học sinh của Hệ thống được chia đều 6 đội và lúc đó cuộc vui chơi được bắt đầu.

Trò chơi “trang trí cờ” là trò đầu tiên, đây là trò chơi thể hiện tính sáng tạo, thể hiện màu sắc của các bạn học sinh và sự kết hợp của toàn đội. Sau đó là trò “ Vượt bão mê cung”, ở trò này các bạn được thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và độ “ranh ma” của mình , ở trò này không ít các bạn học sinh dính bột và nước vì vi phạm nội qui đó nha. Tiếp theo là “ trò chơi liên hoàn” , các bạn phải vượt qua chướng ngại vật, tìm kẹo trong bột sau đó ăn sữa chua khi bị bịt mắt. Ngoài ra các bạn Học sinh còn được chơi “ bàn đào không gian”, “ bánh xe huyền thoại”, “ chèo thuyền trên cạn”. 11h30 các bạn học sinh nghĩ nghơi và bắt đầu buổi cơm trưa, ăn trưa xong các bạn được chụp hình và thoãi mái tham quan đến 13h chiều.


Để khởi động cho buổi chiều các bạn học sinh đã chơi trò đầu tiên là chuyền bột trước khi chơi các trò chơi dưới nước. Vậy là hết một ngày tại Bò Cạp Vàng, lúc xe H123 rời đi là lúc Bò Cạp Vàng bắt đầu mưa, phải chăng nơi đây không muốn các bạn về…. Trên đường về nhà thì các bạn Học sinh còn được ghé Bò sữa Long Thành uống sữa và tham quan nữa nhé.

Các bạn học sinh nói với Houston123 – H123 : đây là chuyến Ngoại khóa vui và đáng nhớ nhất của con, nhưng mệt quá thầy cô ạ. Wow, một ngày mệt mỏi chuẩn bị và lo lắng cho các bạn học sinh đã tan biến đi khi nghe câu này, cảm động quá điiiiiiiii.

Ở tại H123 sự cân bằng giữa học và chơi là điều tất yếu, điều này giúp các bạn học sinh cảm thấy luôn được thoãi mái, học và không sự mệt mỏi và áp lực.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: