• Phone
  • Zalo
  • Đăng ký
× Send

Chương trình

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

(Dành cho học viên 16+)

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

(dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên)

Chương trình “Tiếng Anh Giao Tiếp” tại H123 bao gồm các chương trình học được thiết kế phù hợp với đặc thù người đi làm, bận rộn và ít thời gian; các bài học được chia làm nhiều chủ đề gắn liền với cuộc sống thời nay và công việc, từ đó giúp người học có thể ứng dụng và thành thạo Tiếng Anh trong thời gian ngắn; chương trình thiết kế giúp người bận rộn xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả tối ưu.

tiếng anh giao tiếp

LỘ TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP

BEGINNER

Cho người mất gốc hoặc mới chinh phục tiếng Anh. Chú trọng vào lấy lại nền tảng tiếng Anhngữ pháp quan trọng. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm với chuẩn nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản.

INTERMEDIATE

Khóa học giao tiếp nâng cao nhằm hoàn thiện và phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài trong môi trường chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp.

ADVANCED

Học viên sẽ được trau dồi những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp của người bản xứ. Thành thạo cách thuyết trình, phản biện bằng Tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

VIP: 1 KÈM 1

Dành cho đối tượng muốn đẩy nhanh tiến độ học tập hoặc dành cho học viên quá bận rộn và các nhà quản lý doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ tối đa của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giúp cải thiện nhanh nhất 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của người học.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Với nhiều năm kinh nghiệm, H123 tự hào có chương trình giảng dạy chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, mục tiêu học khác nhau

KHÓA HỌC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC TẠI H123