KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

(Dành cho học viên 16+)

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA H123 DÀNH CHO AI?

mat goc

MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC KHÔNG RÕ TRÌNH ĐỘ CỦA MÌNH

di lam

NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN, KHÓ SẮP XẾP THỜI GIAN

nang band

MONG MUỐN NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH ĐỂ LÀM TRONG CÔNG TY ĐA QUỐC GIA

du lich

CÓ KẾ HOẠCH DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA H123?

HỌC TẬP TOÀN DIỆN VỚI ĐA DẠNG CHỦ ĐỀ

365+ chủ đề thông dụng trong giao tiếp

HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Với số lượng 400+ giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc. 100% giáo viên H123 có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh.

gvnn

LỘ TRÌNH HỌC CHI TIẾT, TRÌNH ĐỘ THĂNG TIẾN RÕ RÀNG

Lộ trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều độ tuổi học viên, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và xây dựng kế hoạch học tập lâu dài.

BEGINNER

Cho người mất gốc hoặc mới chinh phục tiếng Anh. Chú trọng vào lấy lại nền tảng tiếng Anhngữ pháp quan trọng. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm với chuẩn nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản.

INTERMEDIATE

Khóa học giao tiếp nâng cao nhằm hoàn thiện và phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài trong môi trường chuẩn quốc tế, thân thiện và chuyên nghiệp.

ADVANCED

Học viên sẽ được trau dồi những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp của người bản xứ. Thành thạo cách thuyết trình, phản biện bằng Tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

VIP: 1 KÈM 1

Dành cho đối tượng muốn đẩy nhanh tiến độ học tập hoặc dành cho học viên quá bận rộn và các nhà quản lý doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ tối đa của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giúp cải thiện nhanh nhất 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của người học.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Với nhiều năm kinh nghiệm, H123 tự hào có chương trình giảng dạy chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, mục tiêu học khác nhau

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mỗi lớp học đều được giang dạy bởi giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, nhằm tối ưu hiệu quả việc tiếp thu kiến thức của học viên. Quy trình giảng dạy được giám sát kỹ lưỡng từ các chuyên gia nhằm chuẩn hóa được kỹ năng phát âm và cấu trúc ngữ pháp của học viên.

Mỗi học viên đều được xây dựng mục tiêu và lộ trình học riêng, đảm bảo được giảng dạy bài bản từ hệ thống 365+ chủ đề của H123.