• Phone
  • Zalo
  • Đăng ký
× Send
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

KHÓA HỌC TOEIC

(Dành cho người lớn 16+)

ƯU ĐÃI 20% KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

AnyConv.com toeic cover 2 1
GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOEIC TẠI H123

Chương trình “TOEIC” tại H123 ở Bình Dương là giải pháp học tập hiệu qu cho những người bận rộn với các bài học chia làm nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống và công việc giúp người học tiếp thu nhanh chóngdễ dàng. Chương trình giúp xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc và cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn đạt hiệu quả tối ưu.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TOEIC

Với nhiều năm kinh nghiệm, H123 tại Bình Dương tự hào có chương trình giảng dạy chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, mục tiêu học khác nhau

lộ trình toeic
+350 điểm
Bao gồm 7 bài học và 4 mini test về danh từ, động từ, đại từ, tính từ và trạng từ, giới từ, các mẫu câu cơ bản, và từ vựng. Lộ trình này cũng rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh như nghe hiểu và đọc hiểu thông qua việc lắng nghe và đọc các đoạn hội thoại, bài giảng
+450 điểm
Bao gồm 25 bài học về ngữ pháp, từ vựng trung cấp, đọc hiểu và nghe hiểu, kèm theo 4 mini test kiểm tra tiến độ và bài kiểm tra cuối cùng. Qua việc tiếp thu kiến thức và thực hành, học viên có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong các kỹ năng liên quan.
+650 điểm
Bao gồm 26 bài học về từ vựng, ngữ pháp nâng cao, mẹo làm bài và chiến lược tránh bẫy. Học viên sẽ được hướng dẫn qua các bài tập và mini test để kiểm tra tiến độ. Cuối khóa học là giai đoạn thực chiến đề thi TOEIC để áp dụng kiến thức đã học. Lộ trình giúp học viên nâng cao khả năng làm bài và đạt kết quả cao trong bài thi TOEIC.
+850 điểm
bao gồm tổng cộng 15 bài học với các chủ đề liên quan đến ngành tài chính, dịch vụ, du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe. Kiểm tra tiến độ thông qua 3 bài kiểm tra nhỏ và được cung cấp một phần luyện đề bổ sung với 1000 câu luyện đề từ sách TOEIC New Economy, bao gồm đáp án và giải thích chi tiết để giúp họ nắm vững kiến thức.
LỢI ÍCH

HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TOEIC TẠI H123?

NÂNG CAO
Học viên được thực hành ngôn ngữ thực tế và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết
MÔI TRƯỜNG
Giúp học viên nhanh chóng thích nghi và cải thiện khả năng của mình trong môi trường tiếng Anh
TRẢI NGHIỆM
Học viên tự tin và chắc chắn khi sử dụng tiếng Anh ngày trong nhiều tình huống khác nhau
TRAU DỒI
Các học viên sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức, văn hóa khác nhau khi đặt chân đến những vùng đất mới
KHÓA HỌC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KHÁC TẠI H123

KHOẢNH KHẮC
TẠI H123