ÔN THI ĐIỂM CAO

BÁN KẾT CÚP NHÀ VUA H123

  Vào ngày 05/07/2019 vừa qua, tại SVĐ Hải Đăng diễn ra lượt trận Bán kết giải đấu “Cúp Nhà Vua H123 – lần 2” vô cũng kịch liệt và căng thẳng. Liệu đội bóng nào sẽ vinh danh góp mặt vào lượt trận Chung kết và giơ cao chiếc cúp của nhà vô địch.

  Cũng như ở các lượt trận trước, các bạn nhỏ tập trung đội hình từ rất sớm để cùng bàn chiến thuật và củng cố tinh thần đồng đội. Sự quyết tâm thể hiện rõ trên gương mặt của các bạn nhỏ cũng như trong những tiếng hô vang “ Quyết tâm! Quyết tâm!”.

  Cuối cùng thì những lượt đấu đáng chờ đợi đã diễn ra, các cầu thủ ra sân với những chiến thuật đã bàn bạc từ trước cũng như những kỹ thuật cá nhân đã được tập luyện bài bản. Những đôi chân khéo léo dẫn dắt bóng vô cùng tinh tế, những đường chuyền chính xác đến từng “centimet”. Động lực to lớn dành cho các cầu thủ đó chính là những tiếng vỗ tay, sự reo hò vô cùng nhiệt tình đến từ các cổ động viên. Họ không chỉ ủng hộ cho đội bóng mình yêu thích mà còn hòa chung vào sức nóng của các trận cầu nảy lửa trên sân.

   Cả sân bóng dường như vỡ òa khi các thủ ghi những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Những bàn thắng chứa đựng rất nhiều cảm xúc, đó chính là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng hết mình của cả một đội bóng.

  Và cuối cùng chúng ta đã tìm ra được những đội xuất sắc bước vào vòng chung kết:

+H123 Dĩ An (Cấp 2)

+H123 Tân Phước Khánh (Cấp 2)

+H123 Thái Hòa (Cấp 1)

+H123 Dĩ An (Cấp 1)

   Xin chúc mừng các đội bóng của chúng ta ngày hôm nay! Hãy chuẩn bị tinh thần và thể lực tốt nhất để chiến đấu ở vòng Chung kết nhé! Và cũng gửi lời chia buồn đến những đội bóng phải dừng chân lại tại vòng bán kết giải bóng đá “Cúp Nhà Vua H123 – lần 2”. Dù không được bước tiếp vào vòng trong nhưng H123 tinh rằng với tinh thần yêu thể thao bất diệt hiện có thì các bạn xứng đáng là những nhà vô địch trong mắt người hâm mộ. Hãy giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê này để cùng chinh phục các giải đấu khác nhé!

   Vòng Chung kết giải bóng đá “Cúp Nhà Vua H123 – lần 2” sẽ được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 12/07/2019 tại SVĐ Hải Đăng (Đối diện chợ An Cơ – An Phú – Thuận An).

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: