ÔN THI ĐIỂM CAO

BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA HÈ

    Mùa hè là mùa của những mầm bệnh sinh sôi, là thời gian mà chúng ta dễ bị bệnh nhất – đặc biệt là trẻ nhỏ. Giữa thời tiết oi bức, nhiệt độ và độ ẩm cao như hiện tại, để có thể phòng tránh các căn bệnh thường gặp, không có cách nào khác ngoài cách tự bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

   Để có thể tự bảo vệ sức khơẻ của mình, các em biết chăm sóc bản thân và sử dụng thời gian để giải trí lành mạnh trong hè là hết sức cần thiết: 

  • Điều đầu tiên cần lưu ý đó là việc giữ gìn vệ sinh cá nhân. Thường xuyên tắm rửa, vệ sinh cá nhân để hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn. Và đặc biệt, hãy nhớ rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh
  • Bổ sung vitamin bằng cách ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước để tránh tình trạng nứt nẻ da, thiếu nước và giúp tăng cường sức đề kháng cho bản thân để phòng tránh các căn bệnh trong mùa hè..

Bên cạnh đó, các em nhỏ phải thật hạn chế vui chơi dưới trời nắng để tránh các tia bức xạ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Không lạm dụng điện thoại, iPad chơi game, xem phim trong nhiều giờ liền khiến cho mắt phải điều tiết nhiều.

    Tập thói quen ngủ sớm, tập thể dục đều đặn và ăn uống đúng giờ sẽ giúp cho các cơ quan hoạt động tốt, sản sinh ra sức đề kháng nhằm hạn chế sự sinh sôi của các mầm bệnh.


Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ngày hè sẽ giúp các em trở nên năng động, rèn luyện sức khỏe trở nên bền bỉ và dẻo dai hơn.


H123 sẽ luôn đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc tốt cho các em có một sức khỏe tốt sẵn sàng cho một mùa hè đầy năng động và bổ ích..

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: