Cambridge Primary Mathematics

[FULL PDF] Bộ Sách Cambridge Primary Mathematics 1-6 Dành Cho Trẻ Tiểu Học

Nội dung chính

Cambridge Primary Mathematics là bộ sách Toán tiếng Anh dành cho Tiểu học với 6 cấp độ theo hệ thống Trường Quốc tế Cambridge Vương Quốc Anh, cũng như các hệ thống trường Quốc tế song ngữ. Đây sẽ là tài liệu rất cần thiết cho các con để học kiến thức toán học cũng như từ vựng tiếng Anh để ôn tập cho kì thi toán song bằng Cambridge.

Tham khảo: Bộ sách Little Fox Readers Level 1

Bộ sách Cambridge Primary Mathematics gồm những gì?

Cambridge Primary Mathematics 1 – 6 là bộ sách Toán bằng tiếng Anh cho Tiểu học với 6 cấp độ theo hệ thống Trường Quốc tế Cambridge và được chứng nhận bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge. Toán Tiểu học Cambridge giúp các con học toán một cách tự tin và hiệu quả.

Cambridge Primary Mathematics

Bộ sách gồm 6 cuốn:

  • Cambridge Primary Mathematics 1: Sách Toán Tiếng Anh hệ Cambrige trước Tiểu học
  • Cambridge Primary Mathematics 2 – 6: Dành cho các con từ lớp 1 – 5

Bộ sách Cambridge Primary Mathematics là các câu hỏi, hoạt động, khám phá và các trò chơi được thiết kế để nâng cao các khái niệm toán học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với lứa tuổi tiểu học. Chủ yếu là giới thiệu, giúp làm rõ các điểm hay gặp nhầm lẫn và cung cấp các mẹo để học toán. Những từ vựng toán học bằng tiếng Anh được giải nghĩa rõ ràng cùng hình minh họa sẽ giúp các em nắm được thuật ngữ toán học một cách dễ dàng dù bé có nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất hay không.

Sách Cambridge Primary Mathematics có lợi ích gì?

Cambridge Primary Mathematics là bộ sách Toán bằng tiếng Anh cho Tiểu học theo hệ thống Trường Quốc tế Cambridge. Bộ sách giúp người học phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề, tiếp thu kiến thức Toán học trực quan và hiểu tổng thể môn học.

Não bộ của trẻ khi còn nhỏ có thể học hai ngôn ngữ cùng lúc dễ dàng và nhanh chóng. Việc học sớm cũng giúp trẻ huấn luyện não bộ và phát triển kỹ năng và tư duy khoa học. Cambridge Primary Mathematics là quyển sách thích hợp cho các em học Toán học thực tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ qua giáo trình nổi tiếng của Cambridge.

Đây là cơ hội để phụ huynh cùng học và cùng chơi với các em. Ngoài Toán học, các em cũng học được từ vựng mới về Tiếng Anh. Đây là hình thức học kết hợp đang được ưa chuộng trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay.

Tải bộ sách Cambridge Primary Mathematics miễn phí

Ba mẹ có thể tham khảo bản PDF của bộ sách Cambridge Primary Mathematics ở dưới đây. Nếu ba mẹ có mong muốn dạy con học bằng bộ sách này thì ba mẹ hãy ủng hộ tác giả bằng cách mua sách bản quyền tại những địa chỉ bán sách uy tín.

nut tai ve
Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan