ÔN THI ĐIỂM CAO

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ “CÚP NHÀ VUA H123” LẦN 2

   Vào một buổi sáng đẹp trời ngày 12/07/2019, những trận chung kết siêu kinh điển đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính trên sân vận động Hải Đăng. Các bạn có theo dõi không nhỉ? Để H123 tường thuật lại những tình huống kịch tính trên sân bóng nha!

   Trận chung kết diễn ra với 2 trận đấu đáng được xem đi xem lại nhiều lần. Cặp đấu giữa H123 Dĩ An và H123 Tân Phước Khánh (dành cho cấp 2).

   Tiếng còi bắt đầu, đội bóng Dĩ An đã tấn công liên tục, uy hiếp khung thành đội bóng Tân Phước Khánh hết đợt này đến đợt khác. Mặc dù đội bóng Dĩ An vắng đi chàng cầu thủ tài giỏi với biệt danh Nuti. Đó là sự thiếu vắng chủ chốt thế nhưng bằng niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong mỗi đường bóng . Đội Dĩ An đã mở tỉ số, ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu và từ đó thừa thắng xong lên đội Dĩ An lấn át đội đối phương. Nhưng đội Tân Phước Khánh cũng không lép vế, cũng đã có những phần phản hồi quyết liệt.

   Trận đấu lại tiếp tục sôi nổi và hào hứng. Những tấm lưng trần bóng nhẫy mồ hôi. Trái bóng tròn đang lăn nhanh làm cho các cầu thủ chẳng còn để ý đến điều gì khác nữa. Cuối cùng trận chiến khép lại với phần thắng thuộc về đội tuyển cấp 2 Dĩ An với tỉ số 12-2 và dành chiếc cúp vinh quang.

   Tại cặp đấu Cấp 1 giữa H123 Dĩ An và H123 Thái Hòa cũng diễn ra không kém căng thẳng và kịch tính. Cuối cùng, H123 Dĩ An xuất sắc đánh bạn đối thủ và ghi tên mình vào bảng vàng đội bóng vô địch.

    Cùng điểm qua các đội bóng xuất sắc của giải đấu:

Giải nhất (Cấp 1) : H123 Dĩ An

Giải nhất (Cấp 2) : H123 Dĩ An

Giải nhì (Cấp 1) : H123 Thái Hòa

Giải nhì (Cấp 2) : H123 Tân Phước Khánh

Giải ba (Cấp 1) : H123 An Phú

Giải ba (Cấp 2) : H123 Bình An

    Một lần nữa, H123 gửi lời chúc mừng đến các đội bóng đã có một mùa giải hết sức thành công. Các bạn nhỏ không chỉ thể hiện tốt kỹ thuật cá nhân của mình mà còn khẳng định yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là tinh thần đồng đội – chìa khóa của những nhà vô địch. Hãy cùng theo dõi và chờ đón những giải đấu tiếp theo của H123 nhé!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: