• Phone
  • Zalo
  • Đăng ký
× Send

H123 ENGLISH AFTERSCHOOL CENTER

H123 EDU TOUR

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình hè. Chuyến tham quan giúp học sinh khám phá và tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử và thư giãn mình sau một học kỳ áp lực.

trung tâm tiếng anh h123
GIỚI THIỆU

H123 EDU TOUR

H123 EDU TOUR cũng tạo điều kiện cho học sinh thư giãn và tận hưởng những hoạt động giải trí sau học kỳ căng thẳng. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá thiên nhiên. Ngoài ra, các em sẽ có cơ hội tiếp xúc các buổi giao lưu và rèn luyện và bồi dưỡng các kỹ năng tiếng Anh.

LỢI ÍCH

H123 EDU TOUR

NÂNG CAO
Học viên được thực hành ngôn ngữ thực tế và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết
MÔI TRƯỜNG
Giúp học viên nhanh chóng thích nghi và cải thiện khả năng của mình trong môi trường tiếng Anh
TRẢI NGHIỆM
Học viên tự tin và chắc chắn khi sử dụng tiếng Anh ngày trong nhiều tình huống khác nhau
TRAU DỒI
Các học viên sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức, văn hóa khác nhau khi đặt chân đến những vùng đất mới
TOUR H123

DU LỊCH DÀI NGÀY

Những chuyến đi dài ngày qua những vùng đất xinh đẹp hoang sơ, tô điểm bởi các phong cảnh thiên niên hùng vĩ. H123 với các tour dài ngày sẽ là những chuyến đi khó quên trong cuộc đời, mang lại cho các học viên những cảm xúc mới, những điều kỳ lạ đến không ngờ.

DU LỊCH NGẮN NGÀY

Bên cạnh những chuyến đi dài ngày, nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của học viên, H123 còn tổ chức các tour ngắn ngày nhằm giúp cho học viên có thể nghỉ dưỡng sau những giờ học tập căng thẳng mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian. 

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

H123 SUMMER

Bé sẽ không chỉ được thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong không khí rộn ràng của mùa hè, mà còn có cơ hội học hỏi nhiều điều mới lạ thông qua những hoạt động giáo dục và giải trí đa dạng cùng với bạn bè, thầy cô tại H123

3 LỢI ÍCH tại H123 SUMMER

KHOẢNH KHẮC

H123 SUMMER