• Phone
 • Zalo
 • Đăng ký
× Send
Nội Dung Chính

Chương Trình Tiền Tiểu Học Của H123 Có Gì?

Từ giai đoạn Mầm non đến Tiểu học, trẻ em phải đối mặt với nhiều thay đổi quan trọng, bao gồm cả sự phát triển về thể chất và tinh thần, kỹ năng và kiến thức. Do đó, để chuẩn bị cho con đón nhận thời điểm này, việc trang bị tâm thế sẵn sàng, tự tin và niềm đam mê học hỏi thông qua kỹ năng và kiến thức là rất quan trọng.

Lớp 1 là bước khởi đầu cho hành trình học tập, rèn luyện và khám phá tri thức của trẻ em. Tất cả các phụ huynh đều mong muốn con cái của mình có một khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi và hạnh phúc. Chính vì vậy, chương trình tiền tiểu học được thiết kế để giúp các em học sinh phát triển kỹ năng, rèn luyện thói quen tốt và khám phá kiến thức mới một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn chương trình Tiền tiểu học của H123?

Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học, phù hợp và hấp dẫn bao gồm 3 môn học chính và các môn học kỹ năng với hơn 100 giờ học tập và trải nghiệm cùng với giáo viên giàu kinh nghiệm.

H123 là trung tâm đầu tiên tại Bình Dương áp dụng phương pháp DREAM theo mô hình song ngữ chất lượng cao trong giáo dục. Triết lý giáo dục của H123 là “Thay cha mẹ chăm việc học hành và vui chơi của con cái” được áp dụng liên tục trong toàn bộ hệ thống giáo dục.

Chương trình Tiền tiểu học
Chương trình Tiền tiểu học tại H123

Chương trình tiếng Anh được xây dựng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Thời lượng học tiếng Anh trong khóa học lên đến hơn 250 giờ.

Môi trường học tập tại trung tâm được tạo ra với sự hạnh phúc, an toàn và yêu thương. Đây là nơi con em được tôn trọng, lắng nghe và được dạy đầy đủ tất cả các kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có tình yêu với trẻ em, am hiểu kiến thức và nghiệp vụ sư phạm.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện tại. Phòng học rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh.

Nội dung chương trình Tiền tiểu học của H123

Chương trình Tiếng Anh Tiền tiểu học – Anh văn Mầm non

Khi tham gia lớp tiếng Anh Tiền tiểu học, con bạn có cơ hội khám phá tiếng Anh theo chương trình độc nhất của H123. Chương trình này được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm từ Việt Nam và người bản ngữ.

Điểm đặc biệt của chương trình là phương pháp học tập hiện đại DREAM, giúp học sinh học tiếng Anh một cách toàn diện:

 • D – Develop: Các bé được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • R – Respond: Tăng cường khả năng phản xạ hình thể và phản xạ ngôn ngữ theo TPR
 • E – Effective: Đánh giá hiệu quả qua kết quả học tập sau từng lớp học từng cấp độ
 • A – Active: Lớp học chủ động, xây dựng kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống trong đời sống
 • M – Motivation: Luôn khích lệ và tạo động lực học tập cho các bé bằng các trò chơi thú vị,…

Chương trình Toán Tiền tiểu học

Chương trình Giáo dục Toán học giúp trẻ tiếp cận với các kiến thức Toán học cơ bản như số đếm, sắp xếp theo thứ tự, đọc giờ, nhận diện hình khối, cùng với khả năng khám phá các mặt phẳng không gian.

Chương trình này cam kết cung cấp cho trẻ những kiến thức nền tảng, giúp phát triển tài năng Toán học cho những học sinh có năng khiếu, tạo tiền đề cho các bé được phát triển tư duy toán học chủ động và đạt được thành công trong việc học Toán ở các cấp độ cao hơn.

Chương trình Tiền tiểu học
Các bé được học chương trình Toán Tiền tiểu học

Chương trình Học Tiếng Việt

Đầu tiên các bé sẽ được làm quen với các chữ cái trong môn tiếng Việt là thông qua phương pháp dạy riêng biệt của H123. Môn học tiếng Việt sẽ giúp các em hiểu về bảng chữ cái tiếng Việt, 6 thanh trong tiếng Việt và cách viết các chữ cái cũng như từ đơn giản.

Nếu các em muốn có được một cách học tiếng Việt hiệu quả, hãy chắc chắn là các em sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bằng cách luyện tập thường xuyên và cố gắng nắm bắt kiến thức mới, các em sẽ nhanh chóng tiến bộ trong việc học tiếng Việt.

Chương trình Ngoại khóa, xây dựng kỹ năng

Chương trình dã ngoại là một sự kiện được tổ chức hai lần mỗi năm, vào cuối mỗi kỳ học. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trẻ em có thể trải nghiệm và học hỏi thêm về văn hóa – xã hội.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên với các chủ đề khác nhau trong suốt năm, bao gồm các lễ hội như Trung thu, Noel, hội xuân… Những hoạt động này sẽ mang lại một sân chơi bổ ích để trẻ em có thể thể hiện bản thân và tăng cường kỹ năng xã hội.

Chương trình Tiền tiểu học
Chương trình rèn luyện kỹ năng

Sau chương trình Tiền tiểu học, các bé sẽ đạt được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học Tiền tiểu học của H123, con của bạn sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng trước khi vào lớp 1 cùng với những kỹ năng mềm quan trọng để tự phục vụ trong cuộc sống, phù hợp với lứa tuổi của bé như:

 1. Biết và tuân thủ nề nếp ứng xử trong trường học: gồm những việc chào cô khi vào lớp, đúng giờ ra vào lớp, không nói chuyện tự do trong giờ học và giơ tay khi phát biểu.
 2. Kỹ năng quản lý tài sản cá nhân: nhận biết và sắp xếp đồ dùng cá nhân của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp; sử dụng đồ dùng đúng lúc và đúng chỗ.
 3. Kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian: biết sử dụng thời gian biểu, thời khóa biểu, xem đồng hồ và luôn đúng giờ.
 4. Kỹ năng tự phục vụ: tự ăn, chải đầu tóc, gấp quần áo, chuẩn bị sách vở và đồ dùng học tập.
 5. Kỹ năng học tập: tập trung trong thời gian dài, lắng nghe giảng bài của cô giáo, tham gia xây dựng bài học và tự giác trong học tập.
 6. Kỹ năng làm việc nhóm và cá nhân: biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe và thỏa thuận để giải quyết vấn đề.
 7. Kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: biết tự giải quyết vấn đề của bản thân; bày tỏ và nhờ giúp đỡ khi cần, phản ánh khi bị bắt nạt.
 8. Các kỹ năng sống quan trọng khác: nấu nướng, kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, thoát hiểm trên xe bus và sơ cứu khi bị thương.

Những kỹ năng này rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của con bạn và giúp con tự tin hơn khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cho con bạn tham gia khóa học Tiền tiểu học tại H123 để được trang bị những kỹ năng này nhé.

Chương trình Tiền tiểu học
Các bé vừa được vui chơi vừa được học tập

Lời kết

Để tham gia chương trình, ba mẹ có thể đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của trung tâm hoặc liên hệ qua hotline: 1900 8923.

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể đăng ký nhận tư vấn tại đây.

H123 English Afterschool Center

Chia sẻ: