fbpx

Chương trình học

LUYỆN THI IELTS

(Dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên)

LUYỆN THI IELTS

(dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên)

Luyện Thi IELTS của H123 là chương trình luyện thi chất lượng cao cho các đối tượng học viên từ 14 tuổi trở lên.

  • Test đầu vào đầy đủ 4 kỹ năng, xếp lớp phù hợp cho các bạn học viên.
  • Đối với các bạn đã có bằng IELTS, thì có thể vào các lớp Luyện Thi IELTS tương đương theo mong muốn.
  • Đào tạo chuyên sâu 4 kĩ năng: Speaking, Reading, Writing và Listenning.
LISTENING & SPEAKING

Học viên sẽ được hướng dẫn những phương pháp và kĩ năng làm bài quan trọng. Bên cạnh đó, những dạng đề đặc trưng hay gặp phải trong IELTS sẽ được phân tích cụ thể để giúp người học hiểu rõ hơn về các motif của 1 đề thi thật. Ngoài ra, các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng phù hợp cho 2 kĩ năng này. Cuối cùng trước giai đoạn thi, các bạn sẽ được hướng dẫn thêm những mẹo có khả năng tối đa các câu trả lời đúng qua đó tối đa điểm số.

 

SPEAKING

Học viên sẽ được làm quen với các dạng đề nói theo từng chủ đề khác nhau và được học nói chung với Giáo viên nước ngoài(bản ngữ và tương đương). Học viên sẽ được cung cấp những từ vựng trong IELTS Speaking và sẽ được đánh giá thường xuyên về các bài nói của mình.

 

Writing

Học viên học cách phân chia thời gian phù hợp để tập viết Writing task 1 và 2. Học viên sẽ được hướng dẫn cách tư duy và cách viết phù hợp, đạt được đúng yêu cầu của 1 bài viết IELTS theo từng dạng đề. Học viên sẽ được chấm và sửa bài thường xuyên để có thể rút kinh nghiệm trong mỗi lần viết của mình.

LỘ TRÌNH HỌC

BEGINNER (Introduction to IELTS 3.0)

Giới thiệu hoàn toàn mới về IELTS cho các bạn lần đầu tiên biết và làm quen với IELTS. Các dạng đề, sự khác biệt giữa anh văn phổ thông và IELTS. Tầm quan trọng và cách làm quen với IELTS.

UPPER BEGINNER
(IELTS 4.0)

Dành cho các bạn đã có tìm hiểu về IELTS từ trước hoặc đã có vốn kiến thức cơ bản về Anh Văn và có mục tiêu lấy bằng IELTS trong tương lai.

Intermediate (IELTS 5.0-5.5)

Lớp IELTS cơ bản, phục vụ mục đích luyện thi để đi du học và đầu vào cho các trường đại học hoặc giúp cho các bạn THCS có cơ hội tuyển thẳng vào các trường THPT.

Upper Intermediate (IELTS 6.0 - 6.5)

Dành cho các bạn đã có tìm hiểu, học và luyện các kỹ năng IELTS từ trước để nâng cao điểm nhằm phục vụ cho mục đích lấy học bổng hoặc đầu vào/ra cho các trường đại học.

Advance (IELTS 6.5+)

Lớp nâng cao dành cho các bạn đã từng có kinh nghiệm thi IELTS và muốn nâng cao số điểm hiện tại của mình. Tập trung đạt điểm IETLS cao để gây ấn tượng CV, chuyên nghiệp khả năng sử dụng Tiếng Anh làm hành trang du học hoặc làm việc.