ÔN THI ĐIỂM CAO

ĐẠI CHIẾN BÒ CẠP VÀNG

Các bạn còn nhớ “Đại chiến Bò Cạp Vàng” diễn ra vào ngày 11/07/2019 vừa qua chứ? Chắc chắn là không thể quên rồi đúng không nào! Chúng ta đã có một ngày cùng nhau trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng H123 điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi đầy thú vị này nhé!

Các bạn nhỏ đã tập trung tại các chi nhánh H123 từ rất sớm, chắc chắn là các bạn đang rất hào hứng đúng không nào!

Bánh xe cuối cùng cũng đã lăn, hành trình “Đại chiến Bò Cạp Vàng” đang vẫy gọi phía trước, 2 chiếc xe được các bạn học viên lấp kín chỗ ngồi chứng tỏ sự hấp dẫn của chương trình là to lớn đến nhường nào.

Sau hơn 2 tiếng di chuyển, cuối cùng chúng ta đã có mặt tại khu du lịch Bò Cạp Vàng – nơi sẽ diễn ra những trò chơi và những điều hấp dẫn đang chờ đón chúng ta đó.

Và cuối cùng, giây phút đón chờ nhất – những trò chơi thú vị đã được chính thức bắt đầu. Ai nấy cũng tham gia nhiệt tình và vô cùng cuồng nhiệt.

Tạm nghỉ trưa, các bạn nhỏ được thưởng thức những món ăn vô cùng ngon miệng tại nơi đây để nạp năng lượng chuẩn bị cho hành trình chiều nay.

Để có thể làm dịu đi cái nắng của mùa hè, các bạn nhỏ được di chuyển đến khu vực bơi để cùng hòa vào dòng nước mát lạnh nơi đây. Tất nhiên rằng các bạn nhỏ sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi trải nghiệm nhé!

Các bạn nhỏ còn nhớ đến khoảnh khắc này không nhỉ? Các thầy cô đang vinh danh tên của các bạn nhỏ để lên bục nhận giấy chứng nhận “Hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện kỹ năng” trong chương trình “Đại chiến Bò Cạp Vàng” ngày hôm nay đó. Trông bạn nhỏ nào cũng rất vui mừng và tự hào đúng không nè!

Nhanh thật đó, mới đó mà đã trôi mà một ngày rồi, bây giờ thì chúng ta cùng di chuyển về nhà thôi! À đúng rồi! Chúng ta đã dừng chân tại Bò sữa Long Thành để các bạn nhỏ có thể mua những món quà dành tặng cho người thân sau một chuyến đi xa. Và các bạn nhỏ còn được thưởng thức miễn phí một chai sữa vô cùng thơm ngon tại đây nữa đó!

Qua chuyến trải nghiệm vừa rồi, H123 tin chắc rằng các bạn nhỏ đã tích lũy thêm cho mình những điều bổ ích về những kỹ năng và tinh thần làm việc nhóm cũng như đã rèn luyện thêm cho mình thêm sức khỏe qua các hoạt động vui chơi phải không nào! Hãy cùng chờ đón những chuyến trải nghiệm thú vị tiếp theo nhé!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: