• Phone
  • Zalo
  • Đăng ký
× Send
Nội Dung Chính

10 Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Hiệu Quả

Dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi được đánh giá là cách dạy tiếng Anh tiến bộ giúp bé làm quen tiếng Anh sớm. Vì ở thời điểm này, não của bé đã phát triển tốt và sẵn sàng để tiếp thu các kiến thức xung quanh. Ngoài ra, nhiều chuyên gia cũng khuyên ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh ở độ tuổi này là rất thích hợp.

Ngay trong bài viết sau đây, H123 sẽ giới thiệu cho ba mẹ 10 bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hiệu quả. Ba mẹ hãy khám phá ngay để có được phương pháp dạy con học tiếng Anh nhé.

Trẻ 3 tuổi có nên học tiếng Anh sớm?

Bắt đầu học một ngôn ngữ ngoại quốc khi chúng ta đã trưởng thành có thể được coi là một sự lãng phí đáng tiếc. Vì từ khi còn bé, ngay từ lúc 4 tháng tuổi, chúng ta đã bắt đầu nhận biết từng âm thanh xung quanh.

Ở giai đoạn này, ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng như một sự bắt chước tự nhiên và thoải mái nhất. Do đó, việc cho trẻ em học tiếng Anh từ khi 3 tuổi mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Trong giai đoạn học nói, việc tiếp cận một ngôn ngữ ngoại quốc sẽ có lợi rất lớn cho trẻ. Trẻ em tự nhiên tiếp cận tiếng Anh như cách chúng tiếp xúc với tiếng mẹ đẻ.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi là một hành trình thú vị

Khi trẻ em có khả năng giao tiếp song song bằng hai ngôn ngữ, điều này có lợi cho não bộ của chúng. Việc chuyển đổi giữa tiếng Việt và tiếng Anh giống như một bài tập thể dục cho não bộ của trẻ. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và xử lý kiến thức linh hoạt hơn.

Hơn nữa, việc dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi còn có lợi ích khác là giúp cải thiện phát âm. Nhiều phụ huynh thường lo lắng vì con cái của họ đã học tiếng Anh trong nhiều năm mà vẫn nói không chuẩn. Nhưng đối với trẻ em từ 3 tuổi, khi bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, vấn đề này sẽ được giải quyết.

Điều này đơn giản bởi lứa tuổi này là thời điểm mà trẻ thích nói và làm quen với âm điệu của ngôn ngữ. Do đó, việc học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi sẽ không gặp khó khăn trong việc phát âm đúng chuẩn theo ngôn ngữ gốc.

Hơn nữa, việc được người lớn dạy và tương tác thường xuyên sẽ giúp trẻ tự tin và dũng cảm hơn. Dần dà, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tiếng Anh trong các cuộc trò chuyện với mọi người xung quanh.

Xem thêm: Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non: 6 Điều Ba Mẹ Chưa Bao Giờ Được Biết

10 Bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi hiệu quả

Đúng vậy, việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển của chúng. Tuy nhiên, nếu cha mẹ không có phương pháp giảng dạy hiệu quả, điều này có thể gây áp lực cho trẻ. Đôi khi, tình trạng này có thể trở nên nặng nề hơn, gây rối loạn ngôn ngữ cho các con.

Dưới đây là 10 gợi ý dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi một cách hiệu quả, để giúp bạn đi đúng hướng:

1. Áp dụng phương pháp TPR – Phản xạ toàn thân

Phương pháp TPR được coi là một kỹ năng tuyệt vời giúp trẻ em học từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị. TPR viết tắt của Total Physical Response, là một phương pháp được phát triển dựa trên quá trình trẻ em tiếp thu thông tin.

Để thành công trong việc học TPR, người học cần sử dụng cơ thể để phản ứng và tương tác với các chỉ thị từ giáo viên. Điều này hoàn toàn khác biệt so với phương pháp học sai lầm trong quá khứ mà nhiều người Việt đã trải qua. Điều đó đã khiến việc học ngoại ngữ trở thành một gánh nặng vì phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Dạy bé học tiếng anh qua phương pháp TPR

Phương pháp TPR có thể áp dụng cho mọi độ tuổi. Trong những năm sau năm 1960, giáo sư James Asher đã giới thiệu phương pháp này vào việc giảng dạy. Tốt nhất là bắt đầu áp dụng từ độ tuổi 3 để xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc học sau này.

Phương pháp TPR có thể được hiểu là học từ vựng mà không cần phải áp lực trong việc chép và ghi nhớ. Đây là một trò chơi mà trẻ em nghe và bắt chước ban đầu, sử dụng cơ thể để biểu đạt. Dần dần, các con sẽ hiểu từ đó một cách tự nhiên, không cần phải dịch sang tiếng mẹ đẻ.

Sau khi kỹ năng nghe và hiểu đã được rèn luyện kỹ càng, trẻ sẽ phát triển phản xạ tự nhiên. Điều này có nghĩa là trong suy nghĩ, ngôn ngữ không còn là một thói quen phức tạp. Trẻ sẽ linh hoạt và nhạy bén trong việc đoán và phỏng đoán theo ngữ cảnh.

Đồng thời, việc kết hợp học bằng cách sử dụng biểu cảm và cử chỉ cơ thể giúp kiến thức lưu trữ lâu dài. Mỗi từ vựng sẽ ghi sâu vào tiềm thức và khó quên.

Hãy tận hưởng hành trình học tập này và cảm nhận những cảm xúc đáng quý mà nó mang lại!

2. Sử dụng hình ảnh để học tiếng Anh

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi thông qua hình ảnh đang thu hút sự quan tâm đông đảo của các cha mẹ. Lý do đơn giản, họ muốn tránh cho con yêu mình những phương pháp truyền thống vụng về và hạn chế. Thêm vào đó, độ tuổi này của trẻ là thời kỳ khám phá thế giới chủ yếu thông qua giác quan.

Vì vậy, đây được coi là cách tiếp thu hiệu quả nhất dành cho trẻ 3 tuổi. Bằng cách kết hợp các hình ảnh liên quan đến từ vựng, trẻ em có thể ghi nhớ một lượng từ vựng khổng lồ.

Có một số phương pháp phổ biến mà cha mẹ có thể áp dụng, như sử dụng thẻ Flashcard với hình ảnh minh họa cho từ vựng, mang đến màu sắc tươi sáng và thu hút. Phương pháp này giúp trẻ em tiếp thu thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời, thông qua việc sử dụng thẻ Flashcard, trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh mình.

day tieng anh cho be 3 tuoi
Bé học tiếng anh qua hình ảnh

Sách minh họa cho trẻ em hoặc truyện tranh cũng là một phương pháp mà bạn có thể tận dụng để giúp trẻ học tiếng Anh. Hầu hết các từ ngữ sử dụng trong nội dung đều gần gũi, dễ hiểu và dễ đọc. Cha mẹ có thể cùng con xem tranh và đọc từng câu chuyện, để từ đó trẻ em có thể ghi nhớ thông qua hình ảnh mà không cần phải học thuộc lòng.

Với những lời khuyên về việc dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại nhà như trên, có thể nói rằng trẻ đang được tận hưởng một “buổi tắm ngôn ngữ” vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày, hãy dành 10-15 phút cùng con trải nghiệm các hoạt động học tập và chơi đùa thú vị này nhé!

3. Những bài hát tiếng Anh thú vị và không bao giờ nhàm chán

Các bài hát thiếu nhi tiếng Anh thường mang trong mình nhịp điệu vui tươi và hình ảnh đáng yêu. Chính nhờ điều đó mà chúng không bao giờ khiến trẻ cảm thấy chán chường. Thay vào đó, chúng luôn làm con cười tươi hạnh phúc và vui nhộn theo điệu nhạc. Đây thực sự là một cách học thú vị và phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Bé học tiếng anh qua bài hát để cải thiện kỹ năng nghe

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn bài hát thiếu nhi, cha mẹ có thể chưa biết chọn những bài hát nào phù hợp nhất cho con mình. Đừng lo lắng, H123 sẽ gợi ý cho bạn một số bài hát sau đây:

Baby Shark – được coi là bài hát quốc dân, khiến cả người lớn và trẻ em đều yêu thích. Giai điệu vui nhộn, hình ảnh đáng yêu khiến bé không chỉ hát mà còn nhún nhảy và bắt chước theo.

Bingo song – cha mẹ có thể hướng dẫn con tập đánh vần các chữ cái đơn giản. Lời bài hát bắt tai, cuốn hút, phù hợp với trẻ 3 tuổi.

Hello song hay Goodbye song – giúp bé hiểu cách chào hỏi khi gặp người lớn.

Twinkle Twinkle Little Star – là bài hát ru, mỗi ngày bạn có thể dùng nó để đưa bé vào giấc ngủ. Đây là một bài hát rất phổ biến, được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích.

Và còn rất nhiều bài hát tiếng Anh khác thú vị dành cho trẻ 3 tuổi. Quan trọng nhất, cha mẹ hãy chọn những thể loại có nội dung đơn giản và lặp lại. Điều này sẽ phù hợp với tuổi của con và giúp việc dạy con ngôn ngữ thứ hai trở nên hiệu quả hơn.

4. Học qua hoạt động tô màu, vẽ tranh

Bạn có biết rằng trẻ ở độ tuổi mẫu giáo thường rất thích tô màu và vẽ tranh không? Đó thật sự là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta tận dụng và dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi của chúng ta ngay tại nhà. Đây chính là trợ thủ đắc lực để chúng ta dễ dàng hơn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho bé yêu của chúng ta.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Tô màu tranh vẽ giúp bé thích thú học tiếng anh

Cùng nhau, chúng ta có thể kết hợp việc học tiếng Anh với việc tô màu sáng tạo, tạo ra một môi trường học tập thú vị và vui nhộn cho bé. Bạn sẽ nhìn thấy sự tập trung của bé tăng lên khi chúng vừa học tiếng Anh, vừa tô màu tranh. Đây thực sự là một phương pháp tuyệt vời để kích thích sự sáng tạo và đồng thời giúp bé nắm bắt tiếng Anh một cách dễ dàng.

Hãy tưởng tượng bé của chúng ta ngồi tại bàn, cầm bút tô màu và vui vẻ học từ vựng tiếng Anh. Bé có thể tô màu các hình vẽ của động vật, phương tiện giao thông, hoặc các đối tượng trong cuộc sống hàng ngày. Trong quá trình tô màu, chúng ta cùng bé phát âm từ vựng tiếng Anh và nói câu tiếng Anh liên quan đến bức tranh.

Ví dụ, khi bé tô màu hình con chó, chúng ta có thể giúp bé học từ vựng “dog” và nói câu đơn giản như “This is a dog” (Đây là con chó). Bằng cách này, bé sẽ không chỉ biết từ vựng mới mà còn hiểu cách sử dụng từ đó trong câu.

Quan trọng nhất là, phương pháp này giúp bé thấy học tiếng Anh là một trò chơi, một hoạt động vui vẻ và thú vị. Bé sẽ không cảm thấy áp lực hay buồn chán khi học tiếng Anh nữa. Thay vào đó, bé sẽ phấn khích và háo hức hơn trong việc khám phá thế giới của tiếng Anh thông qua việc tô màu và vẽ tranh.

Hãy tận dụng niềm đam mê của bé với việc tô màu và vẽ tranh để giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ nhé! Bằng cách này, chúng ta sẽ tạo ra một môi trường học tập yêu thích và giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách hiệu quả.

5. Xây dựng thói quen học tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Việc xây dựng những thói quen cho trẻ 3 tuổi trong quá trình học Tiếng Anh thật sự quan trọng. Điều này mang ý nghĩa rất đặc biệt, vì nó giúp cho bé luôn cảm thấy thoải mái và tránh xa khỏi sự bỡ ngỡ mỗi khi đến giờ học. Đơn giản nhưng không hề nhẹ nhàng, vì điều này giúp con trẻ hiểu rõ trước những gì sẽ xảy ra và những gì cần phải làm, từ đó tránh được những hành vi phản kháng hay sự phá phách.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Xây dựng cho con thói quen học tiếng anh ngay từ nhỏ

Hơn nữa, việc xây dựng những thói quen theo cách khoa học sẽ làm cho bé trở nên kỷ luật hơn trong việc tuân thủ giờ giấc. Điều này sẽ giúp con tự giác và tự tìm đến việc học mà không cần sự thúc đẩy từ người lớn. Cảm nhận sự chủ động trong việc học sẽ trở thành một phần tư duy tự nhiên của bé, và đó chính là tình yêu và sự hứng thú với việc khám phá thế giới ngôn ngữ mới.

Hãy đồng hành cùng con trong việc tạo dựng những thói quen tốt từ nhỏ, để bé có thể trải nghiệm hành trình học Tiếng Anh một cách đáng nhớ và đầy cảm xúc.

6. Không kỳ vọng quá cao về kết quả ngay từ đầu

Thực tế, mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng và khả năng đặc biệt của riêng mình. Ví dụ, có những trẻ có khả năng nghe tốt, trong khi có những trẻ lại có giọng đọc hay…

Vì lẽ đó, hãy tận tụy quan sát con trẻ, và đảm bảo rằng chúng được đào tạo đầy đủ trong cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Từ đó, cha mẹ sẽ có cơ sở để hiểu rõ hơn về con và đặt những kỳ vọng phù hợp. Bằng cách này, bạn đã giúp đẩy mạnh khả năng tiếng Anh của trẻ em phát triển một cách nhanh chóng.

Ở giai đoạn ban đầu, nếu con chỉ trả lời bằng một từ, cha mẹ nên tập trung vào việc mở rộng kiến thức của chính mình. Dần dần, con sẽ bắt đầu nói một cách trôi chảy. Với vai trò là người hướng dẫn, cha mẹ cần hiểu rõ những điểm mạnh và yếu của con để có thể tương tác và khuyến khích con phát triển.

Bằng cách tận tâm và tình cảm, cha mẹ sẽ mang lại sự phát triển toàn diện cho con, giúp chúng tiến bộ không ngừng trong khả năng sử dụng tiếng Anh.

7. Luyện tập từ vựng cho bé thường xuyên

Dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi cũng tương tự như việc hướng dẫn tiếng Việt. Điều quan trọng là phụ huynh phải nhắc đi nhắc lại từng từ nhiều lần, để giúp con nhận biết và sử dụng chúng khi nói. Phương pháp này sẽ giúp cho việc ghi nhớ và áp dụng vào giao tiếp của bé trở nên dễ dàng hơn.

Phụ huynh có thể sáng tạo các hoạt động để ghi nhớ từ vựng đã học cho bé. Ví dụ, trong ngày đầu tiên, bạn có thể dùng từ “cat, dog” để hỏi con vật tiếng Anh tương ứng là gì. Còn vào ngày thứ hai, bạn có thể sử dụng thực tế cuộc sống để đặt câu hỏi cho trẻ về những con vật đó bằng tiếng Anh.

Xem thêm: 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em

8. Điều chỉnh cường độ học phù hợp

Tiếng Anh cho trẻ nhỏ 3 tuổi cần được phát triển một cách tự nhiên và thoải mái. Hãy tưởng tượng như bạn đang dạy con yêu nói tiếng Việt vậy.

Hãy tránh áp đặt việc học nhiều để con nói ngôn ngữ thứ hai một cách nhanh chóng. Nếu không, cha mẹ sẽ vô tình tạo ra một rào cản giữa trẻ và tiếng Anh.

Phương pháp tốt nhất là chia nhỏ từng từ vựng trong từng buổi học phù hợp. Hãy chọn từ 2 đến 3 từ mỗi ngày để não bộ của con có thể tiếp thu tốt và ghi nhớ lâu.

Hãy nhớ không cố gắng ép buộc quá nhiều từ cùng một lúc, vì điều này có thể làm cho trẻ nhầm lẫn. Đơn giản vì não bộ của con cần thời gian để tiếp thu, xử lý, phân loại và ghi nhớ thông tin.

9. Định rõ thời gian học phù hợp

Trong lòng cha mẹ, ước mong rằng con cái của mình có thể học hỏi một cách nhanh chóng và am hiểu nhiều điều trong thời gian ngắn. Vì vậy, ba mẹ thường dành mỗi buổi học kéo dài từ 1 đến 2 giờ, chất lượng kiến thức được đổ dồn và quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp phù hợp để dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi của bạn.

Ở độ tuổi này, trẻ thích chơi và tập trung trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 5 đến 15 phút. Vì vậy, cha mẹ nên chỉ dạy và thực hiện việc học hoặc luyện nói tiếng Anh cùng con trong khoảng thời gian này.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Chia nhỏ thời gian học tập cho con tại nhà

10. Kết hợp nhiều hoạt động trong quá trình giảng dạy

Ở giai đoạn lên 3, trẻ em trở nên vô cùng tò mò và hứng thú với những hoạt động khám phá và trò chơi thú vị. Tâm hồn của các con luôn sẵn lòng và háo hức tham gia. Vì vậy, việc dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi không nên chỉ đơn thuần là để các con ngồi yên một chỗ, nhìn từ vựng và học thuộc lòng.

Nguyên tắc cơ bản là não bộ của trẻ 3 tuổi tiếp thu dễ dàng hơn khi được kích thích thông qua hoạt động thể chất. Cha mẹ có thể kết hợp giữa việc học và các trò chơi tương tác để thực hiện nguyên tắc này.

Có thể sử dụng các trò chơi tìm đồ vật, tìm chữ cái hoặc những chủ đề mà bé đã được học. Hoặc bạn có thể cho con vừa học vừa hát, nhảy múa theo các bài hát tiếng Anh.

Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý tránh những trò chơi có tính chất quá cạnh tranh, vì điều này có thể làm mất đi ý nghĩa đúng đắn của phương pháp học và gây ra những thói quen xấu cho bé.

Một số lưu ý khi áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại nhà

Việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi tại gia đình sẽ giúp trẻ quen thuộc và tự nhiên hơn với ngôn ngữ này. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể tăng cường sự tập trung học tập của trẻ thông qua sự kiểm soát chặt chẽ.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Ba mẹ cần lưu ý một số điều khi dạy con tiếng anh tại nhà

Phụ huynh có thể điều chỉnh phương pháp học dựa trên tính cách và sở thích riêng của con để đạt được hiệu quả tốt hơn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích khi dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi:

  1. Xác định thời gian học tiếng Anh trong ngày một cách rõ ràng.
  2. Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Anh đa dạng như xem video, nghe truyện tiếng Anh và sử dụng ứng dụng học tiếng Anh.
  3. Luôn dành thời gian để học cùng con và đồng hành trong quá trình học tập.

Khóa học Anh văn Mầm non – Giúp bé tự tin sử dụng tiếng Anh

Đặc điểm đặc trưng của khóa học Anh văn Mầm non

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi đến 4 tuổi tại H123 English mang đến một môi trường học tiếng Anh toàn diện cho các bé. Chương trình giảng dạy tiếng Anh căn bản cho trẻ được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn phù hợp với tâm lý và sở thích của các bé.

Điều này có nghĩa là tất cả nội dung giảng dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi được xây dựng xoay quanh các chủ đề mà trẻ thấy thú vị và quan tâm, đồng thời phù hợp với cách học ngôn ngữ của trẻ. Qua khóa học, trẻ sẽ được khám phá thế giới xung quanh thông qua việc học về đếm số cơ bản, màu sắc và những đối tượng cụ thể với những hình dạng đặc trưng.

Trong lớp học tiếng Anh cho trẻ em, chúng tôi sử dụng các công cụ sinh động và tương tác như tranh vẽ, bài hát tiếng Anh, hình ảnh và video để giúp trẻ có thể trả lời và diễn đạt những gì trẻ nghe và thấy bằng tiếng Anh dựa trên sự hướng dẫn của giáo viên.

Ngoài việc giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe và nói, các công cụ này còn mang lại sự hấp dẫn và hứng thú cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh. Hơn nữa, việc sử dụng hình ảnh thực tế để giải thích ý nghĩa các từ tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi giúp tăng cường khả năng suy nghĩ và tối ưu hóa quá trình tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

Kết hợp các hoạt động vui chơi cho bé 3 tuổi

Ngoài những hoạt động đó, trẻ em cũng có cơ hội học tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị như làm đồ thủ công, vẽ tranh, kể chuyện và làm việc nhóm. Những hoạt động này xoay quanh các chủ đề khác nhau như toán học, nghệ thuật và khoa học, mang đến một trải nghiệm giáo dục phong phú.

Các câu đố vui nhộn cũng được sử dụng để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh, phản xạ ngôn ngữ và kiến thức đã học của trẻ.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Bé học tiếng anh tại H123 với nhiều hoạt động thú vị

Do đó, trẻ em có nhiều cơ hội để luyện tập và áp dụng những câu nói đơn giản trong các tình huống giao tiếp thực tế với bạn bè và giáo viên.

Hơn nữa, H123 không chỉ tập trung vào việc dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi mà còn đảm bảo rằng thông qua các hoạt động thú vị, trẻ học cách làm việc nhóm với bạn bè, có cách ứng xử đúng mực trong lớp học và tuân theo hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Phương pháp này giúp trẻ phát triển không chỉ kỹ năng phản xạ ngôn ngữ mà còn kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sáng tạo sau mỗi khóa học.

Phát triển kỹ năng viết cho con

Bên cạnh những điều đó, H123 cũng trang bị cho con kỹ năng phát âm và viết khi tham gia vào khóa học Mẫu giáo. Con sẽ được rèn luyện khả năng cầm bút thông qua các hoạt động tô chữ và xếp hình; sử dụng kéo để cắt trong các hoạt động thủ công sáng tạo.

Không chỉ vậy, con sẽ được hướng dẫn cách nhận biết 26 chữ cái và 44 cặp vần cũng như cách sử dụng và kết hợp các âm cơ bản trong tiếng Anh để tạo thành các chữ cái khác nhau.

H123 – Nơi khơi gợi niềm đam mê ngoại ngữ cho con

Chúng tôi, H123 English, không ngừng cống hiến với lòng yêu thương và sự tận tụy với vai trò là một chuyên gia giáo dục hàng đầu. Đặt lợi ích và trải nghiệm học tập của các học viên nhí lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để theo dõi sát sao từng bước phát triển của các em. Với tâm huyết đó, chúng tôi đảm bảo đưa ra giáo trình và phương pháp học tiếng Anh tối ưu, phù hợp với từng giai đoạn học tập của con bạn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng với các đối tác đáng tin cậy để mang đến cho con bạn bộ giáo trình đầy thú vị. Những trang sách này không chỉ giúp con bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ khi còn 3 tuổi, mà còn khám phá và trải nghiệm những điều kỳ diệu và thực tế của thiên nhiên cũng như cuộc sống xung quanh chúng ta. Những nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới sẽ đồng hành và truyền cảm hứng cho các em trong hành trình khám phá thế giới qua tiếng Anh.

dạy tiếng anh cho bé 3 tuổi
Các cô luôn đồng hành cùng con chinh phục tiếng anh

Chúng tôi hiểu rằng không chỉ nội dung giảng dạy quan trọng mà cơ sở vật chất cũng góp phần tạo nên một môi trường an toàn và hiện đại. Vì vậy, trung tâm Tiếng Anh H123 đã đầu tư và trang bị đầy đủ những tiện nghi tối tân để con bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc học.

Đội ngũ giáo viên tại H123 English đều là những chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Họ không chỉ đơn thuần là những người dạy môn học, mà còn là những người bạn, người đồng hành cùng con trong hành trình học tập. Với sự tận tâm và sáng tạo, các giáo viên của chúng tôi luôn tạo ra những bài học vui nhộn, giúp con bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng.

Chúng tôi, H123 English, tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một cá nhân độc đáo, và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành bên cạnh quá trình phát triển và trưởng thành của các em. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để giúp con bạn trở thành phiên bản tốt hơn, với những tài năng và khả năng vượt bậc.

Hãy để H123 đồng hành và lan tỏa niềm đam mê học tập cho các con. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục những giới hạn, khám phá những tiềm năng vô hạn và xây dựng những cơ hội tương lai cho các em.

H123 English Afterschool Center

Chia sẻ: