ÔN THI ĐIỂM CAO

Đêm hội ma quái tại Houston123 – Dĩ An

Tối chủ nhật vừa qua, 21/10/2018 tại Houston123 – Dĩ An đã diễn ra một đêm hội đầy màu sắc và không kém phần rùng rợn. Chương trình Halloween  là một trong những hoạt động vui chơi nhằm gắn kết các thế hệ học sinh, giao lưu học hỏi sau một thời gian học tập vất vả. Chương trình Halloween năm nay được tổ chức sớm hơn thường niên, nhưng không phải vì lí do đó mà chương trình kém phần hấp dẫn.

Đêm Halloween vừa qua tại Houston123 Dĩ An đã thu hút gần 200 bạn nhỏ đang sinh hoạt và học tập tại Houston123 – Dĩ An, ngoài ra chương trình cũng thu đón tiếp nhiều phụ huynh và các bé trong khu vực. Tất cả hòa vào chung không khí ma quái của buổi tiệc.

Chương trình mở đầu bằng các hoạt động hóa trang thành các nhân vật ma quái xuất hiện trong các bộ phim  như chú hề ma quái Pennywise, búp bê kinh dị Annabelle, Valak,… bên cạnh những hình tượng gê rợn thì một số em nhỏ lại chọn hóa trang thành những cô nàng vô diện đáng yêu, những cô chúa với những chiếc váy xòe rực rỡ, những cô nàng phù thủy với chiếc áo choàng đen huyền bí hay anh chàng hóa thân thành những siêu anh hùng Marvel.

(Học sinh hóa trang thành người nhện)

Nối tiếp chương trình là chương trình ẩm thực kinh dị “ Ăn Tươi Nuốt Sống”. Đúng như tên gọi của chương trình, các món ăn với hình dáng và màu sắc vô cùng gê rợn lần lượt được mang ra phục phụ: món bánh mì xúc xích bàn tay ăn kèm với tương máu đỏ tươi hay thứ nước máu rồng xanh đỏ. Các món ăn đem đến cho thực khách một bữa tiệc “kinh dị đẫm máu”.

Tham quan nhà ma là hoạt động thu hút hầu như tất cả các bạn điều tham gia để một lần trải qua cảm giác sợ hãi đến khóc thét. Nhà Ma do chính trung tâm Houston123 thiết kế với những thử thách kinh dị. Đã có nhiều bạn nhỏ đã khóc thét và không vượt qua được thử thách. Ngoài ra, “Ngôi  nhà ma quái” cũng thu hút một số phụ huynh muốn thử cảm giác với những chú “ Ma” bí ẩn.

Ngoài ra, các không gian trong trung tâm được trang trí với đầy màu sắc rùng rợn với những chú nhện khổng lồ, những xác người không đầu bay lơ lửng, những tiếng gầm rú tỏa ra khắp không gian của tòa nhà 4 tầng.

Đồng thời, Houston123 – Dĩ An đã mở đầu cho chuỗi sự kiện Halloween cho hệ thống 5 trung tâm đang hoạt động trên toàn Hệ thống Giáo dục Houston123. Tiếp nối chi nhánh Dĩ An, các chi nhánh Thái Hòa, Tân Vĩnh Hiệp, An Phú sẽ tổ chức chương trình Halloween vào tối chủ nhật, ngày 28/10/2018, kính mời quý phụ huynh theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin về các hoạt động tiếp theo. Trân trọng

(Huỳnh Hữu Thắng)

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: