ÔN THI ĐIỂM CAO

ĐIỂM SỐ HAY TRƯỞNG THÀNH?

          Điểm số của trẻ luôn là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh. Cha mẹ luôn mong muốn con cái của mình đạt được thành tích cao trong học tập, muốn con mình có kiến thức sâu rộng. Nhưng liệu các bậc làm cha, làm mẹ có thật sự nghĩ đến quá trình trưởng thành của trẻ mới thật sự quyết định tương lai của các bé. Trẻ cần có những kỹ năng cần thiết để có thể trưởng thành và tự lập.


        Trẻ có điểm cao trên lớp nhưng không có kĩ năng vận dụng kiến thức vào cuộc sống thực tiễn. Trẻ có khả năng giải bài tập rất nhanh nhưng không biết tự dọn dẹp quần áo. Trẻ có thể viết văn tốt nhưng lại không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trẻ bị nhốt chặt trong thế giới của sách vở, truyền hình, internet mà không thể thấy được thế giới ngoài kia tươi đẹp biết nhường nào. Vậy các bận phụ huynh ơi! Hãy dang tay mở rộng cánh cửa để con trẻ được tự do chạy nhảy, thỏa sức theo đuổi những ước mơ của mình, được hòa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp của đất nước. Tham gia khóa học tại H123, bên cạnh bổ sung kiến thức cho các bé, trung tâm luôn tạo điều kiện để trẻ khám phá, phát triển năng khiếu của mình. Đến với trung tâm Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Văn hóa H123, các bé còn được học những kỹ năng sống cần thiết, giúp các bé tránh xa những vấn nạn của xã hội, trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động ngoại khóa của trung tâm, các bé sẽ được rèn luyện sức khỏe với những bộ môn thể thao, các bé sẽ rèn luyện cho mình tinh thần chủ động và tự giác và còn có thể nhận ra năng khiếu tiềm ẩn trong mình.

           

       Trưởng thành sẽ giúp bé nhận ra những giá trị tươi đẹp của cuộc sống. Trưởng thành sẽ giúp bé biết quan tâm hơn với những người xung quanh. Trưởng thành sẽ giúp bé nhận thức được khả năng của mình như thế nào để có thể cố gắng và hoàn thiện bản thân. Hãy để trẻ trưởng thành để tự mình quyết định điểm số.

    Hãy đến với H123 mùa hè này, để trẻ vừa có thể chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức để có thể đạt thành tích cao trong năm học tới, vừa trang bị những kỹ năng cần thiết để trẻ từng ngày một trưởng thành hơn. H123 sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các Quý Phụ huynh chăm lo việc học hành và vui chơi của con cái.

 

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: