H123 ENGLISH AFTERSCHOOL CENTER
NƠI KHƠI DẬY ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ

TIẾNG ANH MẦM NON

chương trình anh văn màm non tiền tiểu học

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON

Độ tuổi từ 3 – 5 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học Tiếng Anh mầm non. Chương trình tiếng Anh mầm non cho bé – DOODLE TOWN (từ 3 tuổi) tại H123 mang lại nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởngtoàn diện.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Các bé sẽ được kiểm tra khả năng tư duy và khả năng phản xạ ngôn ngữ của mình tại trung tâm. Từ đó, H123 sẽ xếp lớp học và chương trình phù hợp cho bé.

AVMN rank

CÁC BÉ HỌC ĐƯỢC GÌ?

AnyConv.com 18 5 6
anhvamamnon
tiếng anh cho bé 2 tuổi
khoa hoc tieng anh mam non
anh van

ỨNG DỤNG HỌC TẬP H123

app h123 1

VÌ SAO NÊN CHỌN ANH NGỮ H123?

HƠN 9 NĂM
KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm đào tạo các thế hệ học viên, thấu hiểu nhu cầu và thói quen học tập của người Việt Nam, từ đó tạo nên những chương trình chuẩn quốc tế dành riêng cho người Việt.

5000+ HỌC VIÊN

Tự hào đồng hành với các em học viên trên khắp Bình Dương, giúp các em tiếp bước trên con đường chinh phục tri thức, khai mở tương lai.

200+ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy cao cấp.

9 TRUNG TÂM

Phát triển bậc nhất tại Bình Dương với 9 chi nhánh trải đều tại 5 huyện thị: Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một & Phú Giáo.

TIN TỨC

BÀI HỌC

Học viên sẽ được trải nghiệm thú vị mỗi ngày qua các chủ đề sáng tạo được giáo viên biên soạn hoặc yêu cầu thực tế từ đời sống của học viên, mỗi ngày đến lớp chắc chắn sẽ là một niềm vui khác nhau.

STUDY & SCHOOL
H123 ENGLISH TOPIC
ACTIVITIES
H123 ENGLISH TOPIC
COMMUNICATION
H123 ENGLISH TOPIC

ANH VĂN MẦM NON