CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC HOUSTON123

Trải qua 9 năm hình thành & phát triển, H123 tự hào là một Hệ thống trung tâm ngoại ngữ & bồi dưỡng văn hóa uy tín bậc nhất tại Bình Dương hoạt động theo mô hình Afterschool Center với 9 chi nhánh ở 5 huyện thị phát triển, bao gồm: Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và Phú Giáo. Với phương châm “Thay cha mẹ chăm sóc việc học hành & vui chơi của con cái“, tương lai phấn đấu trở thành trường học hạnh phúc cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN H123?

Định hướng tiên phong là tạo ra môi trường giáo dục toàn diện tràn ngập yêu thương và sự sáng tạo đem đến tri thức và tương lai cho học viên đáp ứng nhu cầu của hầu hết người lao động có thu nhập trung bình tại vùng đất phát triển công nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP

Mô hình giáo dục tại trường H123 đặt trọng tâm vào việc học chủ động, khuyến khích học sinh tự tìm hiểu và nắm bắt kiến thức, đồng thời cũng kích thích sự tương tác, sáng tạo và phát triển khả năng tư duy phản biện của học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộng hơn 800m2, cây cảnh đa dạng. Hơn 200 phòng học tiên tiến, sáng tạo, hiện đại phục vụ thuận tiện cho việc truyền tải nội dung, hình ảnh và các kiến thức từ nhà trường cho đến xã hội.

HOẠT ĐỘNG

Tổ chức các hoạt động hỗ trợ phát triển tâm lý xã hội lành mạnh cho trẻ, đồng thời cung cấp kiến thức đa dạng về xã hội, trí tuệ qua âm nhạc, nghệ thuật và các trải nghiệm thực tế rèn luyện các em kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng sống.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với hơn 100 giáo viên nước ngoài và 400 giáo viên Việt Nam chất lượng, cũng như đầy đủ các công cụ đa phương tiện của máy tính để tăng khả năng tích cực chủ động tham gia học tập của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

PHÁT TRIỂN TÂM LÝ VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

Các chương trình hoạt động ngoại khóa của H123, giúp học sinh bước ra khỏi không gian nhỏ hẹp của bốn bức tường và bàn học bằng các chuyến đi dã ngoại trong ngày, các cuộc thi phát triển tài năng (Yakukt, Bò Cạp Vàng, Cúp Nhà vua, H123 Got Talent,…) và những buổi dã ngoại trải nghiệm thực tế dài ngày tại Đà Lạt, làm nền tảng đưa các em bước ra thế giới muôn màu.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ!

HÌNH ẢNH

CÁC HOẠT ĐỘNG