ÔN THI ĐIỂM CAO

Giới thiệu : Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế & Bồi Dưỡng Văn Hóa Houston123

Houston123 là một hệ thống giáo dục đầu tiên hoạt động theo mô hình After School tại tỉnh Bình Dương ngoài dạy Anh văn với giáo viên bản xứ, Houston123 còn giảng dạy các môn Bồi dưỡng văn hóa & hoạt động ngoại khóa với lịch sử 4 năm hình thành & đang tiếp tục trên con đường phát triển.

Khuôn viên giảng dạy của các thầy cô giáo ban đầu còn nhiều thiếu thốn, một căn phòng học chật hẹp với 4 vách ngăn được tạo bởi những tấm ván và mái tôn đơn sơ. Nhưng bằng sự tâm huyết với nghề “gõ đầu trẻ”, vào đầu năm 2015, chi nhánh đầu tiên ở địa phận Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên chính thức đi vào hoạt động. Sau một năm hình thành, được sự tin tưởng của quý phụ huynh, đến năm 2016, chi nhánh thứ 2 tọa lạc tại Thái Hòa, Tân Uyên đi vào hoạt động và trở thành chi nhánh có nhiều học sinh nhất hệ thống với số lượng gần 1000 học sinh được tính trên tổng tất cả các ca học.

Với Houston123, Năm 2017 là năm mang nhiều thay đổi và đột phá với sự ra đời đồng thời chi nhánh thứ 3 và thứ 4 tại địa bàn Thuận An và Dĩ An và nhanh chóng đi vào hoạt động thêm hai chi nhánh Tân Phước Khánh và Bình An vào cuối năm 2018.

Với 5 nguyên tắc hoạt động:

  • Học không xong không về;
  • Thay cha mẹ chăm lo việc học hành và vui chơi của con cái;
  • Học sinh học không tiến bộ Houston123 chịu trách nhiệm về mặt giáo dục và tài chính;
  • Phối hợp chặt chẽ với Phụ Huynh cùng quản lý và giáo dục học sinh;
  • Học sinh phải hiểu bài – làm được bài – yêu thích việc học.

5 nguyên tắc hoạt động này cũng chính là kim chỉ nam định hướng tất cả các hoạt động trong công tác “trồng người” của chúng tôi. Đồng thời, chính những nguyên tắc này đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phát triển nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng, trải dài rộng khắp cả nước mang kiến thức và được thay cha mẹ chăm lo cho các bạn học sinh với hình thức After School.

Hiện tại, Houston123 đang giảng dạy các bộ môn: Toán – Tiếng Việt – Anh-  Rèn chữ – Tin học với HS C1 và Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa với HS C2 và C3, Anh văn Cambrige – Smartchoice 100% giáo viên bản xứ dành cho nhiều lứa tuổi, Anh văn Giao tiếp và Anh văn Đi làm

Với phương châm “Dạy & học bằng cả trái tim”, Houston123 là môi trường tràn ngập tình yêu thương và sự sáng tạo đem đến tri thức và tương lai cho học viên. Tự Hào là hệ thống giáo dục tiên phong trong việc áp dụng Phương pháo học chủ động vào việc giảng dạy đồng thời tạo ra môi trường học chuyên nghiệp.

Houston123 – Học để thay đổi số phận – Học bằng cả trái tim.

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: