ÔN THI ĐIỂM CAO

H123 CHI NHÁNH LÁI THIÊU

Trung tâm Ngoại ngữ và Bồi Dưỡng Houston123 (H123) là Hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình English Afterschool Center.Với xu thế học tập theo Phương Pháp Học Chủ Động nhằm kích thích tư duy sáng tạo, phát triển kĩ năng mềm, tư duy biện luận H123 đã giúp hàng ngàn học viên từ học lực trung bình yếu trở thành khá – giỏi, bên cạnh đó H123 luôn luôn đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ của thời kì 4.0 vào giáo dục. Sau hơn 4 năm hoạt động, hiện nay H123 đã thu hút hơn 4200 học viên đang theo học tại 8 chi nhánh trên địa bàn Bình Dương.


Là chi nhánh thứ 7 của Hệ thống trung tâm Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Văn hoá H123. Lái Thiêu tự hào là một trong những nơi được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. H123 – Lái Thiêu nằm giữa trung tâm Lái Thiêu, ngay ngã ba Cây Liễu (Ngân hàng Sacombank cũ). Là một trung tâm giáo dục khá đặc biệt với sự pha trộn dị lai của nhiều lối kiến trúc. Đôi khi cảm được sự tinh tế, hiện đại mang đậm chất phương Tây, nhưng có lúc lại cảm thấy bình yên, thoải mái như tại cánh đồng quê xanh tươi bát ngát.


Khi vừa mới bước chân vào trung tâm, bạn sẽ cảm nhận được không gian mát mẻ, xanh tươi bởi những chậu cây xanh mơn mởn cùng những hồ thủy sinh đầy màu sắc. Đó chính là nơi để chúng ta có thể tập trung học tập mà không sợ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài, là nơi để trí tưởng tượng của chúng ta bay xa. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học: từ máy lạnh, bảng con cho đến bàn ghế,… nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học sinh có thể thoải mái học tập và lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất.

Khi học tập tại H123 chi nhánh Lái Thiêu, cũng như tại các chi nhánh khác của H123, cách bạn học sinh sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình giảng dạy. Đặc biệt còn có các buổi học cùng với giáo viên nước ngoài. Qua đó sẽ tạo điều kiện cho các bạn học sinh trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức hơn về trình độ Tiếng Anh. Với châm ngôn “Dạy và Học bằng cả trái tim” kết hợp với phương pháp giảng dạy “học chủ động” không chỉ giúp các bạn học sinh kích thích tinh thần chủ động và sáng tạo mà còn giúp sự kết nối giữa học sinh và giáo viên thêm gần nhau hơn, giúp việc tiếp thu kiến thức của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

 Bên cạnh bổ sung kiến thức cho các bạn học viên, Trung tâm còn quan tâm đến hoạt động vui chơi, phát triển năng khiếu của các bạn học sinh thông qua các lớp học phát triển toàn diện: Lớp học thông minh, các cuộc thi về Lego, Rubik hay những lớp học ngoại khóa về các kỹ năng sống cần thiết giúp bé từng bước trưởng thành. Ngoài ra, các hoạt động về dã ngoại tại các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Đà Lạt, Phan Thiết, Miền Tây sông nước,…cũng được các học viên và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Nếu nói chi nhánh Tân Vĩnh Hiệp là “đứa con đầu lòng” thì chi nhánh Lái Thiêu được đánh giá là “đứa con tinh thần” trong bước ngoặc hình thành và phát triển của Hệ thống H123. Không chỉ tại chi nhánh Lái Thiêu mà toàn bộ nhân sự của 8 chi nhánh đang nỗ lực từng ngày và cố gắng không ngừng để có thể phát triển Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Văn hóa H123 lên một tầm cao mới và được tất cả các bạn học sinh cùng các bận phụ huynh an tâm, tin tưởng lựa chọn.

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: