ÔN THI ĐIỂM CAO

H123 ĐÓN SINH NHẬT CÙNG BẠN

    Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác phải đón sinh nhật một mình, tự mua bánh kem và ăn nó một mình trong sự cô đơn? Cảm giác trống vắng khi chẳng có ai cạnh bênh cùng nhau hát bài “Chúc mừng sinh nhật” tặng bạn. Vậy hãy để H123 đón sinh nhật cùng bạn nhé!

    Ngày sinh nhật được xem là ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, là dấu mốc kỷ niệm ngày ngày mà những sinh linh bé bỏng cất tiếng khóc chào đời. Mỗi năm đến sinh nhật, chúng ta lại háo hức đón chờ những điều tươi đẹp, những món quà dễ thương hay đơn giản là những câu chúc tốt đẹp đến từ những người mình thân yêu nhất.

    Đối với các bậc phụ huynh, những người luôn muốn dành những điều tốt đẹp cho con của mình, cha mẹ luôn muốn con mình được vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày và đặc biệt là trong dịp sinh nhật – khoảng thời gian đánh dấu sự trưởng thành và lớn khôn từng ngày của các bé. Nhưng giữa cuộc sống bộn rộn mà các bậc phụ huynh đang phải đối mặt hằng ngày, vẫn có những thời điểm cha mẹ không có thời gian để tổ chức sinh nhật cho các em, hay thậm chí là quên mất rằng hôm nay là sinh nhật của con.

    Thấu hiểu được nỗi lòng của cha mẹ và sự háo hức của các bạn nhỏ mỗi khi đến sinh nhật của mình, H123 luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất của các bạn nhỏ. Hằng tháng, H123 đều tổ chức đón sinh nhật dành cho các bạn học viên có sinh nhật trong tháng. Một buổi tiệc ngọt nho nhỏ với rất nhiều bánh kẹo cùng nước ngọt, các bạn sẽ cùng nhau quây quần, cùng nhau cắt bánh, cùng hát vang lên bài ca “Chúc mừng sinh nhật” và gửi những lời chúc yêu thương dành cho các bạn của mình.

    Bạn sẽ không bao giờ phải đón sinh nhật một mình nữa vì đã có H123 ở đây rồi! H123 sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng cha mẹ chăm lo việc học hành và sự phát triển toàn diện cho con cái.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: