ÔN THI ĐIỂM CAO

H123 ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ XANH

     Vào đầu tháng 6 vừa qua, H123 đã đồng hành cùng các trường học lân cận để tổ chức khai mạc hè cho các bé. Chương trình được diễn ra tại trường Tiểu học An Phú, trường THCS Trường Toản và THCS Bình An.


     Diễn ra trong chương trình, bên cạnh việc chính thức thông báo khai mạc hè cho các bé, còn diễn ra rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị. Các bạn nhỏ được tham gia vào những trò chơi vui nhộn để được hòa mình vào một mùa hè đầy sôi động và giảm bớt căng thẳng sau một năm học với rất nhiều bài kiểm tra.


     Các bạn nhỏ còn được giao lưu, làm quen với những người bạn mới, được thể hiện tài năng của mình cũng như cải thiện kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm và đặc biệt là sự tự tin.


     Hòa mình vào sự nhộn nhịp của chương trình, còn có sự tham gia của thầy cô nước ngoài đến từ Trung tâm Ngoại ngữ & Bồi dưỡng Văn hóa H123. Thầy cô sẽ hướng dẫn cho các em cách phát âm Tiếng Anh như thế nào cho đúng và làm thế nào để học Tiếng Anh hiệu quả thông qua các trò chơi đầy thú vị.


     Ngoài ra, H123 cũng hướng đến chủ đề “Vui hè an toàn – Phòng chống xâm hại” với những buổi chia sẻ bổ ích về kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những người lạ và những kiến thức vô cùng cần thiết cho bản thân các em!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: