ÔN THI ĐIỂM CAO

H123 LÀ AI?

Được thành lập vào tháng 3 năm 2015, đây là bước đệm khởi đầu quan trọng cho sự phát triển của Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ & BDVH H123 Được áp dụng phương pháp giảng dạy “học chủ động” H123 nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Tự hào là Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ và Bồi dưỡng văn hóa duy nhất tại tỉnh Bình Dương với 7 Chi nhánh đang hoạt động.

Hiện nay H123 đang có hơn 5000 học sinh với các bộ môn đang học. Với châm ngôn “Dạy và Học bằng cả trái tim”, H123 mong muốn thay cha mẹ chăm sóc việc học tập và vui chơi của con cái.      Mùa hè này, H123 có rất nhiều hoạt động vừa học vừa chơi, vừa trải nghiệm vừa trưởng thành:

– Chương trình học: Nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh Văn – Tiếng Hoa – Tiếng Nhật. Bồi dưỡng Văn hóa với các bộ môn: Toán – Tiếng Việt – Văn – Lý – Hóa. Ngoài ra còn có chương trình học dự thính đối với các bé chuẩn bị vào lớp 1 cũng như chương trình Ôn thi tuyển sinh lên lớp 10 giúp các bé củng cố kiến thức của mình cho năm học tới. 

– Bên cạnh bổ sung kiến thức cho các bé, Trung tâm còn quan tâm đến hoạt động vui chơi, phát triển năng khiếu của các bé thông qua các lớp học phát triển toàn diện: Lớp học thông minh, các cuộc thi về Lego, Rubik hay những lớp học ngoại khóa về các kỹ năng sống cần thiết giúp bé từng bước trưởng thành. Ngoài ra, các hoạt động về dã ngoại tại các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Đà Lạt, Phan Thiết, Miền Tây sông nước,…cũng được các bé và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Đặc biệt, Trung tâm đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn: Giảm 10% học phí khi đăng ký trước ngày 15/06/2019 và 15% đối với học viên cũ của H123. Các học viên H123 còn được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng: 1 Xe máy Janus, 2 Lap top, 3 điện thoại và nhiều phần quà hấp dẫn khác vào tháng 7 này khi đăng ký học tại H123.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: