ÔN THI ĐIỂM CAO

H123’S GOT TALENT – NƠI TÀI NĂNG ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

     Bạn thích ca hát, nhảy múa hay năng khiếu về hội họa. Hoặc bạn có tài năng đặc biệt mà những người khác không có nhưng lại chưa bao giờ được thể hiện cho nhiều người xem? Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay H123’s Got Talent trong tháng 6 này!

     H123’s Got Talent chắc chắn sẽ là chương trình vô cùng thú vị của các bé trong mùa hè này. Giúp các bạn nhỏ thể hiện được năng khiếu mà các bạn chưa có cơ hội khám phá, tự tin trình diễn trước đông đảo khán giả. Tạo sân chơi giúp các bé giao lưu, học hỏi những kiến thức mới, những bài học thú vị để cải thiện, trau dồi thêm kỹ năng để phát huy tối đa tài năng của mình. Đó cũng là nơi giúp các bé có thể kết thêm nhiều bạn mới, cải thiện kỹ năng giao tiếp và không còn sợ “đám đông”.

     H123’s Got Talent không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí, từ đây các thí sinh sẽ vượt qua những rào cản về tâm lý, về những điều khó khăn của bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Cùng với đó là những góp ý và nhận xét chân thành từ ban giám khảo của chương trình để các bé có thể hoàn thiện và phát triển tài năng của mình. Qua cuộc thi sẽ giúp các bé trở nên tự tin hơn, năng động hơn và cảm thấy hạnh phúc khi được thực hiện đam mê của bản thân.

     Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 10.000.000 đồng cùng với những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó những ứng viên tài năng sẽ được H123 hỗ trợ đăng ký chương trình VIETNAM’S GOT TALENT do đài truyền hình VTV tổ chức.
Vòng casting lần 1 sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 22/06/2019. Vòng casting lần 2 sẽ diễn ra vào ngày 06/07/2019 tại trung tâm H123 chi nhánh Lái Thiêu.

     Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để hòa mình vào không khí sôi động của cuộc thi và thỏa sức theo đuổi đam mê của mình. Thử một lần chơi lớn để xem bản thân chúng ta làm được những điều tuyệt vời gì nhé!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

1 Comment

  1. Nguyen van nhat minh 22/06/2019

    Chương trình rất hay

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: