ÔN THI ĐIỂM CAO

HÃY CHO CON MỘT MÙA HÈ TRỌN VẸN

    Là bố mẹ ai cũng yêu thương con, muốn cho con có một tương lai tươi sáng, chính vì vậy, họ luôn muốn các con tận dụng tất cả thời gian rảnh của 3 tháng hè cho việc học để trau dồi thêm kiến thức, có như thế mới không lãng phí thời gian. Thế nhưng, liệu 3 tháng hè có đủ khiến con trẻ thông minh hơn? Con trẻ có thể bắt đầu một năm học mới thật tốt khi cái đầu luôn trong trạng thái căng thẳng?

     Mùa hè chính là lúc trẻ em thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê và quên đi căng thẳng, mệt mỏi. Mùa hè là lúc trẻ em được hòa mình vào những chuyến đi chơi, những hoạt động hè bổ ích. Và mùa hè cũng là lúc phụ huynh “đau đầu” tìm kiếm một nơi phát triển toàn diện cả về kỹ năng lẫn kiến thức. Vậy tại sao chúng ta không cân bằng giữa việc chơi và học để trẻ vừa có kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, vừa được thoải mái vui chơi, tham gia các hoạt động hè bổ ích.

Nhưng làm sao để cân bằng giữa việc học và chơi cho bé? Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ và Bồi dưỡng Văn hóa H123. Ngoài việc trang bị kiến thức cho các em thông qua:

  • LỚP HỌC NGOẠI NGỮ GIAO TIẾP (ANH – HOA – NHẬT)
  • LỚP HỌC BỒI DƯỠNG VĂN HÓA (TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – TIẾNG VIỆT)
  • LỚP HỌC DỰ THÍNH 
  • LỚP HỌC TRÍ TUỆ, THỂ CHẤT, NGHỆ THUẬT, KỸ NĂNG

     Các em còn được tham gia các chương trình ngoại khóa vô cùng đặc biệt chỉ có tại H123. Các em sẽ được tham gia các chuyến đi dã ngoại

Trãi nghiệm để trưởng thành với khóa học 5 ngày 6 đêm tại Đà Lạt. Các lớp học trải nghiệm nghề nghiệp giúp các em được cải thiện về sức khỏe thể chất, vừa được rèn luyện thêm các kỹ năng xã hội giúp các em cân vừa thoải mái đầu óc mà vẫn trau dồi được các kiến thức bổ ích.

Đặc biệt: Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi: Giảm 10% học phí khi đăng ký trước ngày 15/06/2019 (Không áp dụng chương trình trải nghiệm). Ngoài ra, trung tâm đang diễn ra chương trình nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng: 1 Xe máy Janus, 2 Lap top, 3 điện thoại vào tháng 7 này Khi đăng ký học tại H123.

Hãy để cho các em tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn !

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: