• Phone
 • Zalo
 • Đăng ký
× Send

HỌC IELTS 1 KÈM 1 – ĐỘT PHÁ 4 KỸ NĂNG

Khóa học IELTS 1 kèm 1 là khóa học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu học IELTS hoặc những người bận rộn. Mục đích chính của khóa học này là cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 rất phù hợp cho những người không có nền tảng vững chắc về IELTS hoặc những ai cần đạt điểm cao trong thời gian ngắn (như đi du học, làm việc hoặc lấy chứng chỉ…).

Một điểm chung của khóa học ôn thi IELTS 1 kèm 1 là giúp học viên đạt được mục tiêu học IELTS trong thời gian ngắn. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực của cả giáo viên và học viên.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hãy thử khóa học IELTS 1 kèm 1 của H123. Bạn sẽ được học tập với giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 của H123 có gì?

Với phương châm dạy học chính là “Không dạy những gì tiếng Anh có, chỉ dạy những gì Học viên cần”, khóa học IELTS 1 kèm 1 tại H123 có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao gồm có giáo viên chấm thi IELTS đến từ hội đồng IDP cùng các giáo viên có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên.

Các bạn học viên sẽ được kèm cặp trực tiếp 1 học viên – 1 giáo viên. Kèm theo đó là bộ giáo trình, tài liệu độc nhất của H123. Giáo trình được biên soạn sát với cấu trúc đề thi hàng năm.

Ai có thể học IELTS 1 kèm 1?

H123 cung cấp khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 với thời gian học linh hoạt để phù hợp với lịch học và lịch làm việc của học viên.

Nếu học viên bị mất gốc và cần học IELTS trong thời gian ngắn, H123 có thể giúp bạn với khóa học tập trung vào các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn.

Đối với những người đang làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành, H123 cũng cung cấp lộ trình học để nâng cao kiến thức chuyên môn của bạn, giúp học viên tự tin hơn trong công việc của mình.

Nếu học viên là học sinh hoặc sinh viên muốn nâng cao trình độ để đi du học hoặc làm việc, H123 sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Vì sao bạn cần phải học khóa học này?

Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu của nhiều người học tiếng Anh, tuy nhiên, việc học và luyện thi IELTS không phải là điều dễ dàng. May mắn thay, khóa học IELTS 1 kèm 1 là một giải pháp tối ưu để rút ngắn thời gian học và nâng cao kỹ năng sát sao của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học cùng với một giáo viên riêng, giúp giáo viên có thể tập trung chăm sóc và kiểm tra kỹ năng của bạn. Khóa học IELTS 1 kèm 1 sẽ giúp bạn khắc phục các điểm yếu và tinh chỉnh lộ trình học IELTS của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các thầy trực tiếp chấm điểm đề thi IELTS, khóa học sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ đi đúng lộ trình và sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng và kiến thức để đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù chi phí khóa học IELTS 1 kèm 1 có thể cao hơn so với các lớp thông thường, tuy nhiên, nếu tính theo số thời gian học và lộ trình đi, khóa luyện thi này sẽ rất hợp lý. Với việc dành tất cả thời gian học riêng cho bạn và giáo viên sẽ tận tâm hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 của H123?

Trung tâm tiếng Anh H123 cam kết mang đến cho học viên khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Lộ trình học và giáo trình được biên soạn hàng đầu trên toàn cầu để đảm bảo cho học viên có trải nghiệm học tập chất lượng nhất.

Với cam kết từ 6.5 đến 8.0 IELTS bằng văn bản, học viên được đảm bảo sẽ đạt được mục tiêu điểm số. Học viên sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể với lộ trình học và giáo trình dễ hiểu, được trình bày chi tiết và rõ ràng. Nếu học viên chưa đạt được điểm số như mong muốn, H123 sẽ cho học viên học lại miễn phí.

H123 tạo ra một lộ trình học tập riêng cho từng học viên dựa trên trình độ của họ. Học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có chuyên môn cao, trực tiếp chấm thi IELTS để đảm bảo học viên được học những kiến thức cần thiết và không lãng phí thời gian và tiền bạc vào những kiến thức không cần thiết.

H123 cam kết đầu ra toàn diện với cả 4 kỹ năng: đọc, nghe, nói và viết để học viên có thể đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Với khóa học IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ H123, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tại sao bạn nên chọn H123?

 1. Trung tâm H123 có độ ngũ giáo viên chuyên giảng dạy IELTS với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.
 2. H123 xây dựng lộ trình giảng dạy khoa học với giáo trình tinh gọn nhưng đầy đủ kiến thức cùng các mẹo học tập bổ ích
 3. Học liên tục, luyện đề chuyên sâu và đánh giá thường xuyên bởi thầy cô chấm thi IELTS
 4. Luôn học tập với phương châm “Học chuẩn, học đủ, cải thiện điểm yếu, trau dồi điểm mạnh” với mục tiêu IELTS 6.5+ ngay trong tầm tay
 5. Ôn thi với chiến thuật đặc biệt đến từ các thầy cô, tập trung luyện tập phần khó như Writing và Speaking.
 6. Luyện viết đa dạng chủ đề với hơn 50 bài mẫu của các năm trước. Luyện nói 1 – 1 với thầy cô chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ.

Ưu đãi học phí khi đăng ký ngay hôm nay

 • Tặng học bổng 7.000.000 đồng khi đăng ký lộ trình luyện thi 3 tháng
 • Tặng gói học thử 2 tuần miễn phí giúp học viên đánh giá khách quan chất lượng giảng dạy của trung tâm
 • Chính sách trả góp học phí 0% giúp học viên giảm gánh nặng tài chính, tập trung học tập để đạt kết quả cao.
Hệ thống H123 ở Bình Dương:
 • Chi nhánh H123 Tân Vĩnh Hiệp: 73 Tân Hóa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 Tân Phước Khánh: Kp. Khánh Thạnh, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 Thái Hòa: Đường Liên Huyện, Kp. Tân Mỹ, Thái Hòa, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 Bình An: 738 Quốc Lộ 1K, Kp. Nội Hóa 2, P. Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 Dĩ An: Đường Số 4, TT Hành Chính Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương ​
 • Chi Nhánh H123 Lái Thiêu: 168 Bình Đức 1, P. Lái Thiêu, Thuân An, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 An Phú: 47F Kp. 1A, Đường 22/12 An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Chi Nhánh H123 Thủ Dầu Một: 98 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một

H123 English Afterschool Center

Chia sẻ: