ÔN THI ĐIỂM CAO

Hội xuân H123 ” Tết thương gia – Cả nhà buôn bán”

  Có lẽ mùa xuân chính là mùa được mọi người mong chờ nhất trong năm. Bởi đó không chỉ là mùa của thiên nhiên trăm hoa đua nở, én lượn đầy trời mà mùa xuân còn là mùa của sự sum họp, đoàn viên. Vào những ngày này , người đi đâu hay ở xa mấy cũng sẽ được quay trở về nhà bên gia đình để chuẩn bị đón một dịp Tết cổ truyền thật ý nghĩa, hạnh phúc. Tuyệt vời nhất chính là sự thân thiện giữa con người với con người khi mà khắp mọi nơi đâu đâu cũng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực Tàu, giấy đỏ

Bên phố đông người qua

(Ông đồ – Vũ Đình Liên)

27/01/2019 H123 đã tổ chức thành công với sự tham gia của Phụ huynh và các bạn học sinh.  H123 đã có một buổi sáng sối động với các ca khúc với những điệu nhảy, một buổi sáng đầy nụ cười với phần trao thưởng học sinh tiêu biểu. Buổi trưa chương trình Ẩm thực có lẽ hấp dẫn nhất với hơn 10 món ăn đồ uống được các bạn học sinh thưởng thức

Những trò chơi dân gian, những tiếng cỗ vũ nhiệt tình có lẽ là phần chính trong chương trình này, các bạn chơi quên cả giờ giấc, quên cả cái nắng mùa xuân chiếu xuống nơi đây.

Với chương trình diễn ra, H123 mong rằng các bạn học sinh có thể biết được không khí tết xưa với sự nhộn nhịp của đường phố chợ tết.

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: