ÔN THI ĐIỂM CAO

Khám phá “Ngôi nhà tuyết SnowTown”

Ngày 06/07/2018, các bạn học sinh đang học tại hệ thống Giáo dục Houston123 được giải tỏa cái nóng mùa hè bằng cách “xõa cùng tuyết” tại khu du lịch Snow Town (TPHCM). 

(Lối vào khu du lịch Snow Town)

(Nào ta cùng dùng cơm trưa)

Không chỉ có tuyết, khu du lịch Snow Town còn tích họp các trò chơi trải nghiệm một số trò chơi giải trí và trò chơi khám phá phù hợp với từng lứa tuổi.

(Cùng bạn Lam Phương tham quan nhà banh nè)

Trải qua một ngày được chơi đùa cùng tuyết giữa cái nóng ở miền Nam, các bạn học sinh đành tạm biệt Snow Town và lên xe ra về. Dù đã thấm mệt nhưng nụ cười còn tươi nở trên môi của các bạn học sinh tại Houston123.

Đồng thời, hoạt động này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp của các em học sinh tại Houston123 trong mùa hè này. Các hoạt động này không những giúp các em học sinh giải trí sau các giờ học căng thẳng mà còn phát triển các kỹ năng mềm và kích thích tư duy sáng tạo của các em học sinh.

Hơn ai hết, với phương châm “thay cha mẹ chăm sóc việc học hành của con cái”, Houston123 trân trọng cám ơn Ban quản lý khu du lịch Snow Town đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức một chương trình trải nghiệm tràn đầy ý nghĩa, cám ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng Houston123 trên con đường vun đắp ước mơ của các em học sinh.

(Thùy Trâm)

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: