Lễ ra mắt thành lập chi đoàn HOUSTON 123 – chi nhánh Dĩ An.

Thực hiện công văn chỉ đạo của Thị đoàn Dĩ An năm 2018 về việc tăng cường đòan kết tập hợp các chi đoàn, chi hội trong doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn thị xã Dĩ An.
– Căn cứ tình hình thực tế của địa phương qua quá trình giao lưu kết hợp hoạt động phong trào xã hội tại địa phương.
– Thông qua mô hình hoạt động nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên tham gia trí lành mạnh tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao ở địa phương nơi mình sinh sống và làm việc, đảm bảo thiết thực hiệu quả nhằm chăm lo lợi ích và nhu cầu chính đáng gắn liền với trách nhiệm của đoàn viên thanh niên.
Được sự nhất trí của BTV thị đoàn Dĩ An, Đảng ủy – khối vận, Ủy ban nhân dân phường Dĩ An.
Ngày 16/10/2018 vào lúc 19h00 tại Trụ sở trường HOUSTON 123. Ban thường vụ đoàn phường Dĩ An tổ chức chương trình ra mắt Chi đoàn HOUSTON 123 chi nhánh Dĩ An.
Với hơn 20 đoàn viên giáo viên và đoàn viên thanh niên địa phương.
Quyết định thành lập Ban chấp hành chi đoàn lâm thời với các đồng chí có tên sau:
1. Đồng chí : Trịnh Thu Hương – Phó giám đốc thường trực trường anh ngữ quốc tế và bồi dưỡng Văn hoá HOUSTON 123 giữ chức vụ Bí thư chi đoàn.
2. Đồng chí : Phạm Thuỵ Thuỳ Trâm – Phó giám đốc chi nhánh HOUSTON Dĩ An giữ chức vụ Phó Bí thư chi đoàn.
3. Đồng Chí : Huỳnh Thị Cẩm Tiên – Giáo viên trường HOUSTON Dĩ An Giữ chức vụ Uỷ Viên BCH chi đoàn.
Đến dự buổi lễ ra mắt chi đoàn Đồng chí Võ Cao Trí – Bí Thư đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phường Dĩ An phát biểu chúc mừng và trao quyết định thành lập.
Ngoài ra sau buổi lễ ra mắt chi đoàn HOUSTON 123 Cũng tổ chức sinh hoạt nâng cao chất lượng tiếng anh cho thanh niên.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao quyết định thành lập Ban chấp hành chi đoàn Houston123 – Dĩ An