ÔN THI ĐIỂM CAO

LỚP HỌC DỰ THÍNH

    Mùa hè luôn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào lớp 1. Bao nhiêu nỗi băn khoăn, trằn trọc khiến phụ huynh khó lòng yên tâm: Phải cho bé tập làm quen với con chữ như thế nào, chuẩn bị kiến thức cho bé ra sao, chưa kể đến việc ai sẽ chăm sóc việc ăn uống ngủ nghỉ cho bé khi phụ huynh không có thời gian.

    Nhưng phụ huynh đừng lo lắng, mùa hè này Hệ thống trung tâm Ngoại ngữ và BDVH H123 mở lớp học dự thính dành cho các bé chuẩn bị lên lớp 1. Chương trình “Học dự thính” của H123 với nhiều hoạt động kết hợp vừa học vừa chơi giúp bé không bị áp lực khi lĩnh hội những kiến thức mới lạ để chuẩn bị bước vào năm học chính thức đầu tiên.

     Các bé sẽ được bổ sung những kiến thức về các bộ môn Toán – Tiếng Việt – Anh văn, học Tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài, luyện chữ đẹp và các phương pháp phát âm dành cho học sinh nói ngọng. Bên cạnh việc trang bị kiến thức cho các bé, H123 thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa vô cùng thú vị với những địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn.

     Qua các chương trình ngoại khóa trên, các bé sẽ được học được những kỹ năng sống vô cùng cần thiết, những bài học về lòng yêu thương, sự tự lập cần thiết cho trẻ hay đơn giản là cách bé cư xử với mọi người xung quanh hằng ngày.

     Chương trình “ Học dự thính” sẽ là nền tảng vững chắc và kiên cố để trẻ có thể thể phát triển hài hòa từ trí tuệ, ngôn ngữ, thể chất cho đến kỹ năng sống. Tham gia khóa học dự thính sẽ là một sự chuẩn bị cần thiết để trẻ có tâm thế sẵn sàng bước vào một năm học với nhiều điều mới lạ. H123 sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các Quý Phụ huynh chăm lo việc học hành và vui chơi của con cái.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: