H123 ENGLISH AFTERSCHOOL CENTER
NƠI KHƠI DẬY ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ

ÔN THI 10-11-12

juyooyu1

KHÓA ÔN THI 10-11-12

Chương trình Luyện Thi Lớp 10, 11, 12 của H123 tập trung dạy các môn thiết yếu như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh; giúp các bạn học sinh có 1 nền tảng kiến thức vững chắc trong học tập và thi cử. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, H123 tự tin có thể có 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc học tập.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA ÔN THI 10-11-12

toeic 9
Ôn thi 10 - 11 - 12 giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng của các môn học quan trọng, chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp.

SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CỦA H123 ĐẠT ĐƯỢC GÌ?

Chương trình luyện thi 10-11-12 cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đến với H123, các bạn học viên có thể đạt được sau khi tham gia khóa học này:

NÂNG CAO KIẾN THỨC

Học sinh sẽ nắm vững kiến thức cần thiết cho kỳ thi, từ đó tăng khả năng đạt điểm cao và hiểu sâu về các khái niệm và quy tắc liên quan.

ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Cơ hội nắm bắt được các chiến lược và phương pháp làm bài thi, từ đó tăng khả năng đạt kết quả cao trong kỳ thi.

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN

Gặp gỡ và giao lưu với bạn bè cùng ôn thi, sẽ xây dựng được lòng tin vào khả năng của mình và cảm thấy tự tin hơn trong quá trình thi cử

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Cải thiện khả năng làm bài, quản lý thời gian, và xử lý vấn đề. Giúp học sinh tự tin và hiệu quả hơn trong quá trình làm bài thi.

luyện thi 10-11-12

TẠI SAO NÊN CHỌN H123?

HƠN 9 NĂM
KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Kinh nghiệm đào tạo các thế hệ học viên, thấu hiểu nhu cầu và thói quen học tập của người Việt Nam, từ đó tạo nên những chương trình chuẩn quốc tế dành riêng cho người Việt.

5000+ HỌC VIÊN

Tự hào đồng hành với các em học viên trên khắp Bình Dương, giúp các em tiếp bước trên con đường chinh phục tri thức, khai mở tương lai.

200+ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy cao cấp.

9 TRUNG TÂM

Phát triển bậc nhất tại Bình Dương với 9 chi nhánh trải đều tại 5 huyện thị: Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một & Phú Giáo.

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG