ÔN THI ĐIỂM CAO

Ngoại Khóa ” Heo con cùng Mama đại chiến Green Park”

  Bên cạnh việc học tập, vui chơi giải trí có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển não bộ của các bé. Giúp các bé hoạt động, lựa chọn và thực hiện hoạt động để làm chủ. Qua đó sẽ tích lũy thêm những kĩ năng sống, kiến thức bổ ích, hay là những sự chủ động, tự giác, trưởng thành của các bạn nhỏ.

  Và tháng 3 này, H123 sẽ đưa các bạn đi đâu ?

  GREEN PARK là khu du lịch sinh thái tại Củ Chi – TP Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hấp dẫn để trở thành một người nông dân như: Học cách trồng lúa, học cách trống nấm bào ngư, tát đìa bắt cá, đua thuyền. Các trò chơi vận động như: vượt chướng ngại vật, bịt mắt bắt vịt/ bắt vịt tìm trứng, trò chơi Sasuke Grean Park…Giúp các bạn học sinh có một ngày trải nghiệm thực tế đầy thú vị và bổ ích.

  Vậy các bé sẽ có những hoạt động nào trong chuyến đi và sẽ được những gì sau cuộc hành trình này?

  Tại đây, các bé sẽ được tham quan vườn sinh thái, cùng với người mẹ thân yêu ngắm nhìn những dòng sông bao quanh cánh đồng lúa trải dài, tận hưởng không khí trong lành, hay là những cảnh dãi nắng dầm mưa của người nông dân từ đó các bé ý thức được việc giữ gìn, bảo vệ cây xanh hay không bỏ bữa vì những món rau xanh.

  Ngoài ra, các bé sẽ được tham quan ở vườn rau hữu cơ, nhà nấm bào ngư để học hỏi những kiến thức về tự nhiên và khoa học. Học cách trồng lúa cũng là hoạt động để giúp các bé trao dồi kĩ năng lao động và biết được “gạo có từ đâu” và được hình thành như thế nào.

  Bên cạnh đó, các bé sẽ được chơi các trò chơi vận động như Sasuke Green Park, kéo co, đi dây qua kênh, vượt cầu khỉ, đu xà và nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Tất cả những hoạt động đó sẽ giúp các bé rèn luyện được sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết, đặc biệt các bé sẽ được hình thành và phát triển kĩ năng tổ chức hoạt động nhóm.

  Có thể nói đây không phải đơn thuần là ngày vui chơi xả stress cho các bé sau giờ học tập vất vả trên lớp mà đây còn là một ngày học tập ngoại khóa đầy bổ ích. Thông qua đó Houston123 mong muốn các bé sẽ được trao dồi những kĩ năng sống, cảm nhận được tình yêu thiên nhiên, hòa mình vào không khí trong lành thoải mái cũng như học tập tích lũy được những kiến thức về khoa học, tự nhiên từ thực tế mà các bé chưa được tận mắt nhìn hay trải nghiệm.


Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: