ÔN THI ĐIỂM CAO

NGOẠI KHÓA TẠI AEON MALL BÌNH DƯƠNG

   Trải nghiệm vừa học tập vừa vui chơi tại Aeon Mall Bình Dương là hoạt động bổ ích, thú vị được H123 tổ chức nhằm giúp các bé cải thiện những kỹ năng phát triển bản thân và giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập căng thẳng.

    Các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành bác sĩ, cảnh sát, chủ cửa hàng,… để thực hiện những hoạt động thường ngày của họ để trải nghiệm và biết thêm những kiến thức bổ ích cũng như các xử lý tình huống như thế nào khi gặp những tình cảnh khó xử trong công việc.

    Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được vui chơi thỏa thích tại khu trò chơi của Aeon Mall Bình Dương. Lạc vào “Thế giới trò chơi”, các bé sẽ được vui chơi với hàng trăm trò chơi lớn nhỏ khác nhau. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng hào hứng khi bước vào nơi đây.

    Song song với hoạt động trải nghiệm vui chơi, H123 còn kết hợp việc học tập tiếng Anh với người nước ngoài với sự hướng dẫn của giáo viên H123. Qua đó cải thiện vốn từ tiếng Anh cũng như nâng cao trình độ nghe nói tiếng Anh của các bé.

    Hoạt động ngoại khóa Aeon Mall Bình Dương sẽ giúp các bé học được rất nhiều kĩ năng cũng như được giải trí sau những giờ học căng thẳng. H123 tin thằng thông qua hoạt động ngoại khóa thú vị này, các bé sẽ trưởng thành từng ngày và học tập được những điều bổ ích, thú vị.

   Vào chủ nhật ngày 30/06/2019, hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra, hãy cùng nhau tham gia để trải nghiệm nhé!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: