ÔN THI ĐIỂM CAO

Nơi đâu là nơi có view đẹp “triệu đô” ở Bình Dương???

  Bước ra phố Bình Dương, lội vô đủ ngóc ngánh…. có rất nhiều quán cà phê “cool ngầu” làm chao đảo giới trẻ, nhưng chẳng thể tìm ra được một môi trường học tập đẹp hơn quán cà phê và hôm nay chúng ta cùng khám phá những điều thú vị của một Trung tâm giáo dục đẹp như vậy.

  Các bạn đang tìm một không gian cho mình, đủ trẻ trung, đủ ngẫu hứng, thỏa sức sáng tạo và học tập thì đừng quên “đến để khám phá” trung tâm H123 English Afterschool Center – chi nhánh H123 Lái Thiêu.

  H123- Lái Thiêu nằm giữa trung tâm Lái Thiêu, ngay ngã ba Cây Liễu (Ngân hàng Sacombank cũ). Là một trung tâm giáo dục khá đặc biệt với sự pha trộn dị lai của nhiều lối kiến trúc. Đôi khi cảm được sự tinh tế, hiện đại rất tây, nhưng có lúc lại ngấm chìm mọi cảm xúc trong nét cổ điển đầy thích thú.

  Đến với H123 –Lái Thiêu, bạn như bước vào một Tòa Lâu Đài xinh xắn bởi không gian nơi đây xanh và thoáng mát. Bạn có thể tìm kiếm không gian riêng tư cho việc học tập, ngắm nhìn phố xá đang ồn ào ngoài kia hay tìm kiếm cho mình những tấm hình  “selfie” đẹp mà độc, ngoài ra nơi đây bạn có thể tìm gặp và giao tiếp tiếng anh thực tế với Giáo Viên Nước Ngoài.

  H123 là Hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình English Afterschool Center, nơi đây là ngôi trường của hơn 4200 học viên đang theo học tại 8 chi nhánh  trên địa bàn Bình Dương. Với xu thế học tập theo Phương Pháp Học Chủ Động nhằm kích thích tư duy sáng tạo, phát triển kĩ năng mềm, tư duy biện luận H123 đã giúp hàng ngàn học viên từ học lực trung bình yếu trở thành khá – giỏi, bên cạnh đó H123 luôn luôn đi đầu trong việc áp dụng những tiến bộ của thời kì 4.0 vào giáo dục.

  Ngày 31/3/2019 H123 – Lái Thiêu, chính thức ra mắt và trở thành chi nhánh đẹp nhất Bình Dương.

  Vào ngày này các bạn có thể ghé thăm H123- Lái Thiêu để cùng “sống ảo”, giao tiếp tiếng anh, test thử kiến thức, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn hay chỉ đơn giản cùng người thân yêu ghé vào một nơi thiệt đẹp để chụp chung một tấm hình.

Địa chỉ: Ngã ba Cây Liễu – CMT8 – Lái Thiêu

Liên hệ hotline: 1900.8923 để nhận voucher miễn phí 1 tháng học phí.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

3 Comments

  1. Tân Đỗ 24/03/2019

    Hello

  2. Tân 24/03/2019

    Xin chào houston123

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: