sách em học giỏi tiếng anh

[FULL PDF + AUDIO] Sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3-6

Nội dung chính

Ba mẹ có con đang học tiểu học có thể tham khảo bộ sách tiếng Anh “Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6” để giúp con cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Bộ sách gồm 4 cuốn, mỗi cuốn tương ứng với một lớp học từ lớp 3 đến lớp 6. Bộ sách sẽ cung cấp cho các con những kiến thức bổ sung và nâng cao hơn so với chương trình tiếng Anh trên lớp. Ba mẹ hãy chọn cuốn sách phù hợp với lớp học hiện tại của con để con có thể học tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm tài liệu khác:

Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 3-6” gồm những gì?

sách em học giỏi tiếng anh

Bộ sách “Em học giỏi Tiếng Anh lớp 3, 4, 5, 6” là một tài liệu tiếng Anh chất lượng, theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Bộ sách giúp người học nắm vững từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.

Bộ sách có cách trình bày rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu, phù hợp cho việc tự học hoặc ôn tập cùng ba mẹ. Bộ sách còn có nhiều bài tập thực hành để người học củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Bộ sách là một nguồn học tập tiếng Anh hiệu quả cho các con!

Nội dung chính của sách gồm có:

1. Remember

  • Học Phát âm
  • Từ vựng
  • Ngữ pháp

2. Practise

  • Luyện tập Phát âm
  • Từ vựng và ngữ pháp

Đọc (Reading)

Nghe (Listening)

Viết (Writing)

Download bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh” lớp 3, 4, 5, 6

Ba mẹ có thể tải bộ sách ngay dưới link dưới đây:

nut tai ve

Nếu ba mẹ muốn dạy con học bằng bộ sách này thì ba mẹ nên mua sách chính hãng tại các điểm bán sách uy tín để có bản sách đẹp.

Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan