sách listen up

Trọn Bộ 3 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Listen Up (có file nghe và đáp án)

Nội dung chính

Luyện nghe là yếu tố quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ, kể cả là tiếng mẹ đẻ. Bởi khi nghe nhiều, não bộ sẽ tạo ra một hệ thống phản xạ riêng cho ngôn ngữ ấy và từ đó có thể học thêm các kỹ năng khác. Do đó, khi cho con làm quen với tiếng Anh, các phụ huynh nên chọn những tài liệu luyện nghe tiếng Anh cho con.

Bộ sách Listen Up mà H123 giới thiệu dưới đây là một trong những tài liệu luyện nghe hiệu quả cho bé. Ba mẹ cùng xem qua nhé!

sách listen up

Bộ sách Listen Up gồm những gì?

Listen Up là bộ sách luyện nghe rất tốt cho các con Tiểu học (5-7 tuổi). Bộ sách gồm 3 cuốn với thiết kế khoa học, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp con tiếp cận tiếng Anh dễ dàng.

Bộ sách luyện nghe cho con tiểu học Listen Up 1, 2, 3 có hình ảnh sắc nét, dễ hiểu. Kích thích bé luyện nghe Cách tiếp cận thông minh, đơn giản. Sách phù hợp với các bạn mới học nghe tiếng Anh. Các chủ đề trong sách Listen up rất phong phú, quen thuộc. Bé có thể vừa luyện giao tiếp vừa luyện nghe. Quy trình bài học trong Listen up rất rõ ràng, giúp người học và các bạn nhỏ theo dõi dễ dàng.

Tải full file nghe và đáp án của bộ sách Listen Up

H123 xin gửi đến ba mẹ bản PDF của bộ sách Listen Up. Ba mẹ có thể tham khảo để cho bé học tập. Nếu ba mẹ có mong muốn cho bé học bộ sách này thì ba mẹ hãy mua sách bản quyền tại các nơi bán uy tín để ủng hộ tác giả nhé!

nut tai ve

Xem thêm:

Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan