little fox readers level 1

[FULL PDF + MP4] Bộ sách Little Fox Readers Level 1 Cho Trẻ Từ 2-9 Tuổi

Nội dung chính

Little Fox: Đây là một thư viện to lớn với 9 Levels cho các bé từ 2 đến 15 tuổi. Thư viện có đủ các loại format như Mp3, videos và PDF để ba mẹ có thể dạy tiếng Anh cho con ở nhà. Thư viện có nhiều bài hát, truyện ngắn và truyện dài. Trong số đó, little fox readers level 1 là bộ sách được ưa chuộng nhất.

Bộ sách Little fox readers level 1 là một trong những chương trình học tiếng Anh hiệu quả nhất cho các bé. Bộ sách này rất phù hợp cho những ba mẹ không chuyên về tiếng Anh nhưng vẫn muốn giúp con học và cùng học với con. Hãy cùng tôi khám phá thêm về bộ sách này nhé!

little fox readers level 1

Xem thêm: 7 bộ sách tiếng Anh cho trẻ mà ba mẹ phải biết

Bộ sách Little fox readers level 1 gồm những gì?

Bộ sách Little fox readers level 1 gồm 68 câu chuyện nhỏ và được in thành 3 quyển sách mỗi quyển khoảng 230 trang, với các chủ đề phong phú, chứa khoảng 1000 từ vựng cơ bản nhất mà tất cả các bạn học Tiếng Anh đều CẦN BIẾT.

little fox readers level 1

Bộ sách này được thiết kế đặc biệt cho trẻ học ngôn ngữ thứ 2 mà không cần BỐ MẸ GIỎI TIẾNG ANH.

Bố mẹ sẽ có đầy đủ file nghe và VIDEO khi mua sách cho con. Các con chỉ cần nghe và xem kỹ là sẽ học được tiếng Anh vì các bài được thiết kế theo cách mà bộ não của trẻ học nhất.

Bộ sách này phù hợp cho các bạn mới học tiếng anh từ 2-9 tuổi.

Tải full trọn bộ Little fox readers level 1

H123 gửi ba mẹ bộ Little fox readers level 1 dạng PDF kèm MP3 + MP4, ba mẹ có thể xem qua cho con. Nếu muốn sử dụng, ba mẹ có thể mua tại các nơi bán sách uy tín nhé:

nut tai ve

Little Fox là chương trình dành riêng cho trẻ học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 theo phương pháp immersion, tức là cha mẹ không cần phải chuyên về tiếng Anh để dạy con. Tuy nhiên, giống như bất kỳ bộ môn nào, chương trình học nào, sự hỗ trợ, hướng dẫn của cha mẹ là điều kiện cần để giúp trẻ học tốt hơn.

Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan