Oxford Phonics World

[FULL PDF + AUDIO + MP4] Bộ Sách Oxford Phonics World Dạy Phát Âm Tiếng Anh Cho Trẻ

Nội dung chính

“Oxford Phonics World” là một bộ sách tiếng Anh cho trẻ em do Oxford University Press phát hành. Bộ sách này giúp trẻ em học cách phát âm và nhận biết các âm trong tiếng Anh, bao gồm nguyên âm, phụ âm, và âm tiết. Bộ sách này được coi là một giáo trình xuất sắc cho trẻ em. Hãy cùng khám phá và xem bản PDF của bộ sách này cùng H123 trong bài viết này nhé!

Bộ sách Oxford Phonics World gồm những gì?

“Oxford Phonics World” là một bộ sách tiếng Anh toàn diện gồm 5 tập – 10 cuốn. Mỗi tập bao gồm sách giáo khoa + video + audio + sách bài tập + trò chơi + phần mềm. Bộ sách này phù hợp cho học sinh mẫu giáo và tiểu học, đặc biệt là những học sinh mới học tiếng Anh hoặc có nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Oxford Phonics World
  • Nội dung và cấu trúc: Bộ sách “Oxford Phonics World” có 5 cấp độ, từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ gồm nhiều bài học về một loại âm nhất định, với các bài tập và hoạt động giúp trẻ em học và luyện tập các âm này.
  • Phương pháp học: Bộ sách này áp dụng phương pháp học qua hình ảnh, câu chuyện, trò chơi và hoạt động tương tác. Điều này giúp trẻ em vui hơn khi học và giúp họ nhớ thông tin tốt hơn.
  • Tài liệu hỗ trợ: Bộ sách cung cấp nhiều tài liệu hỗ trợ cho giáo viên và phụ huynh, như CD với các bài hát và lời đọc, flashcards, và bài tập thêm.
  • Hình ảnh minh họa: “Oxford Phonics World” có nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt và hấp dẫn, giúp trẻ dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ từ vựng.

Tải trọn bộ bộ sách Oxford Phonics World (có PDF+Audio+MP4)

H123 xin gửi tặng ba mẹ bản PDF của sách Oxford Phonics World kèm theo Audio và MP4. Để tải về, ba mẹ bấm vào link dưới đây:

nut tai ve

Nếu ba mẹ có mong muốn sử dụng bộ sách để dạy bé học phát âm thì ba mẹ hãy mua sách ở những địa chỉ uy tín để có đầy đủ các tài liệu học tập nhé!

Xem thêm>>>

Tải bộ sách luyện nghe Listen Up (kèm file nghe và đáp án)

Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan