ÔN THI ĐIỂM CAO

SỰ KIỆN – CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Mỗi ngày, mỗi tháng tại Houston123 đều có chương trình ngoại khóa, tham quan hoặc vui chơi cho các bạn học sinh. Đây là điều mà H123 đã và đang làm và đó là cân bằng được chơi – học, giúp học sinh học nhwung không mệt mỏi mà còn đạt hiệu quả cao hơn.

6- 2018
Tham quan nhà máy sữa Yakult
Tìm hiểu về qui trình làm sữa Yakult, tham quan các máy móc hiện đại và biết được sữa này được làm như thế nào và tốt gì cho sức khỏe. Chuyến đi giúp các bạn học sinh mở rộng kiến thức thực tế mà không kém phần hấp dẫn.

7 – 2018
Bốc thăm trúng thưởng – Singapore
Vui chơi tại Ngôi nhà tuyết
Tham quan – vui chơi Địa đạo Củ Chi và Nông Trại Xanh
Tháng 7 là tháng nghĩ hè, đây là giai đoạn H123 thường xuyên tổ chức du lịch đầy ấn tượng và sôi động. Qua chương trình các bạn được biết tuyết như nào? Nơi vùng lạnh như thế nào? Địa đạo Củ Chi có gì và Nông Trại ra sao. Quả là đi chơi mà lại còn học tập.
Dây còn là tháng mà 4 bạn học sinh cực kỳ may mắn đã nhận được chuyến đi du lịch tại Vương quốc Sư tử – Singapore. Quả là tháng của mùa hè và đầy đáng nhớ.

 

 

 

 

 

 

8 – 2018
Tham quan – khám phá sân chơi Công nghệ Tỉnh Bình Dương
Họp PH đầu năm
Houston123 tham gia chương trình tìm hiểu pháp luật Tỉnh Bình Dương
Khen thưởng và trao chứng nhận giáo viên dạy Giỏi
Chương trình Vu lan báo hiểu
Đây là tháng mà học sinh H123 được biết đến công nghệ, H123 được đón tiếp và ghi nhận ý kiến của quý phụ huynh và là tháng học sinh, giáo viên của H123 được gửi lời chúc đến những bậc cha mẹ , những người nuôi nấng và dạy dỗ chúng ta nên người.

9 – 2018
Đồng hành cùng phường TVH, TH, AP, DA tổ chức chương trình trung thu
Nói gì đây, một chương trình hoành tráng đặc H123 kết hợp cùng phường Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Dĩ An, và Thuận AN tổ chức cho học sinh của TT và trẻ em tại phường, chương trình diễn ra tốt đẹp, nụ cười trên môi các bạn mà H123 đượcc vui lây.

10 – 2018
Chào mừng CN số 5 H123 Tân Phước Khánh
Chương trình chúc mừng 20/10
Chương trình Halloween tại CN
Tháng 10 tháng vui nhất trong năm khi người phụ nữ một lần nữa được tôn vinh, bên cạnh đó đây là tháng mà CN số 5 H123 Tân Phước Khánh có mặt tại khu vực Tân Uyên. Và đây cuối tháng 10 là cái ngày mà H123 tin chắc rằng bất cứ học sinh nào tại H123 cũng mong muốn đó là Halloween, một ngày tại H123 đầy kinh hoàng mà không kém phần vui nhộn

11 – 2018
Vui chơi Đầm Sen tại CN Tân Vĩnh Hiệp + Tân Phước Khánh
Chương trình Thủ lĩnh tí hon tại CN H123 Tân Phước Khánh
Chương trình 20/11 tại CN
Nói sao nhỉ, đây là tháng mà CN Tân Phước Khánh tổ chức cho học sinh đi chơi vì học sinh nơi đây háo hức muôn đi tớ mức không đi sẽ khóc ngập cả H123 ( đùa đâý). Tri ân Quý thầy cô là điều thiêng liêng mà học sinh nào cũng mong muốn được đáp ơn trả nghĩa với thầy cô.

12 – 2018
Chương trình vui chơi Bò Cạp Vàng
Chương trình Liên minh những người Thủ Lĩnh
Chương trình Noen
Đây là khoảng thời gian mà học sinh thi học kỳ, sau chương trình học kỳ là thời gian vui chơi mà H123 dành cho các bạn, đó là chương trình ngoại khóa Bò Cạp Vàng và Liên minh những người Thủ Lĩnh. Ngoài ra khi đi học vào tháng này mỗi bạn học sinh còn được nhận món quà nhỏ từ Ông già Noen H123 nhé.

 

 

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: