ÔN THI ĐIỂM CAO

Sự trưởng thành

Tạo ra một môi trường tốt nhất để các em vừa tiếp thu kiến thức khoa học lại vừa học được thêm nhiều kiến thức xã hội và rèn luyện các kĩ năng sống để giúp các em có thể trưởng thành một cách đầy đủ nhất về mặt thể chất và tinh thần là điều mà H123 cực kì chú trọng. Để các em thấy được rằng trưởng thành chính là sự lớn lên trong cả suy nghĩ, hành động và phải hướng đến những cái tốt đẹp, những điều tích cực trong cuộc sống.

Bảo vệ các con là trách nhiệm của cha mẹ. Thế nhưng, bảo vệ, bao bọc con quá mức sẽ khiến các em mất đi sự dũng cảm để tiến bước sau này. Một đứa trẻ không được chơi ngoài sân, chẳng bao giờ ngã sẽ không biết được việc ngã đau đớn thế nào. Dần già, nó trở thành nỗi sợ khiến con trẻ không dám thỏa sức làm những điều mình muốn. Trẻ con nên được biết ngã để biết tự đứng dậy, để hiểu rằng nó đau đớn ra sao, phòng tránh nó thế nào. Những đứa trẻ thiếu trải nghiệm sẽ không hoàn thiện được kĩ năng của mình để trở thành những lãnh đạo sau này.

       Một ngày các em có những sự tiếp xúc tốt nhưng cũng có sự tiếp xúc tiêu cực như bạn bè xấu rủ rê, chơi game,…làm sao để các con có được sức đề kháng tốt đối với những vấn đề tiêu cực này? Các quý phụ huynh hãy để con trải nghiệm môi trường học tập lành mạnh và an toàn tại H123, thông qua các bài học và các chuyến đi trải nghiệm thực tế để các em có cơ hội rèn luyện được các kĩ năng cần thiết trong quá trình trưởng thành nhé.

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: