ÔN THI ĐIỂM CAO

Tháng 3 có sự kiện gì?

    Sứ mệnh của H123 chính là có thể thay cha mẹ “chăm lo việc học hành và vui chơi của con cái”. Vì vậy mà trong mỗi tháng H123 đều có những  sự kiện lớn nhỏ được tổ chức : ngoại khóa,ôn tập kiểm tra, họp phụ huynh, sinh nhật, trao thưởng học sinh giỏi, lễ chào đón học sinh mới, ngoại khóa và du lịch,……để các bạn học sinh không những đến H123 để học, mà còn để yêu thương.

    Tháng 3 này cũng không ngoại lệ, H123 có nhiều sự kiện tạo động lực học tập và nâng cao sự tự giác cho học sinh. Tháng ba – cùng Mama thực hiện tất cả, H123 mong muốn học sinh nhớ đến mẹ của mình trong tháng 3 này nhiều hơn vì đây là tháng của người phụ nữ Việt Nam.

(Sự kiện tháng 3)

    Đầu tháng 3, H123 đã tổ chức buổi ngoại khóa Công viên Thanh Lễ, ngày Quốc tế phụ nữ với tấm thiệp và những cành hoa hồng sắc màu chuẩn bị được trao tay cho “một nửa thế giới”. Đặc biệt hơn đó là sự kiện thể thao lớn nhất trong năm – “Cúp nhà vua” với sự tham gia của 8 đội bóng lớn đến từ 6 chi nhánh trên toàn Hệ Thống H123.

    Ngoài ra trong tháng 3 còn có ngoại khóa “Cùng mama đại chiến Green park” vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng (24/03/2019) trước khi bước vào “trận chiến” thi học kỳ I. Tham gia hoạt động này, các bạn học sinh sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với các hoạt động trải nghiệm cuộc sống làng quê Việt Nam, từ mò cua bắt ốc đến các trận đại chiến giữa các chú “heo con H123”.

    Các bạn học sinh của H123 đã đầy đủ năng lượng để trải nghiệm các hoạt động tháng 3 chưa?

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: