ÔN THI ĐIỂM CAO

THÁNG 6 NÀY, H123 CÓ GÌ?

   Một năm học lại trôi qua với biết bao nỗi căng thẳng, mệt nhoài. Hoa phượng bắt đầu đơm bông, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đã về. Mùa hè là có lẽ là mùa được các bạn học sinh thích nhất trong năm. Đó là thời điểm mà chúng ta không phải đến trường hằng ngày, là khoảng thời gian không phải làm những bài kiểm tra hóc búa, hay đơn giản đó chính là lúc được tự do thoải mái vui chơi, được tham gia các hoạt động hè bổ ích.

Tháng 6 này, Trung tâm Ngoại ngữ & BDVH H123 có rất nhiều chương trình hè vô cùng hấp dẫn và thú vị. Các bạn sẽ được tham gia trải nghiệp thực tế tại nhà máy Yakult để tận mắt chứng kiến quy trình để sản xuất ra một chai sữa sẽ làm như thế nào và còn được thưởng thức sản phẩm sữa tại chính nơi đây. Chắc chắn chuyến đi này sẽ bổ sung rất nhiều kiến thức cho các bạn nhỏ khi được trải nghiệm những điều mới mẻ qua chuyến đi này.

Giải bóng đá Cúp Nhà Vua? Chắc hẳn các bạn rất tò mò đúng không? Trong giải đấu này, các bạn sẽ được tham gia những trận cầu vô cùng kịch tính giữa các đội bóng của 8 chi nhánh của trung tâm. Nhà vô địch năm nay liệu sẽ thuộc về đội bóng nào, và ai sẽ trở thành “Vua phá lưới” để nhận về cho mình những phần quà vô cùng có giá trị.

Bên cạnh những chương trình về thể thao dành cho những bạn muốn rèn luyện cho mình về thể lực, H123 còn muốn các bạn nhỏ được thỏa sức bay bổng với ước mơ của mình thông qua chương trình “Tìm Kiếm Tài Năng – H123’s Got Talent”. Các bạn sẽ được thể hiện những năng khiếu của mình thông qua những tiết mục do chính các bạn nhỏ tự chuẩn bị. Thật hấp dẫn đúng không nào!

Đặc biệt hơn, trong tháng 6 này H123 còn tổ chức những chuyến trải nghiệm và học tập tại những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng như Đầm Sen Park, Bò Cạp Vàng, Đà Lạt, Phan Thiết,… Đây chính là những chuyến trải nghiệm và học tập thú vị dành cho các bạn nhỏ khi được checkin tại những địa điểm “triệu view” cùng với hoạt động teambuilding sẽ được diễn ra song hành trong những chuyến đi. Qua đó, giúp học sinh cân bằng cuộc sống, thư giãn và tiếp thêm sinh lực và mở rộng tầm nhìn ngoài những tiết lý thuyết khô khan tại trường. Hơn nữa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học sinh được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm.

Tất cả những hoạt động trên cùng một số hoạt động khác của H123 sẽ giúp học sinh rất nhiều trong việc tìm được môi trường sinh hoạt lành mạnh sau những giờ lên lớp. Không những vậy, thông qua các hoạt động này các bạn nhỏ còn học tập và phát triển rất nhiều kỹ năng góp phần hoàn thiện bản thân cùng với những kiến thức được học để xây dựng hành trang vững chắc nhất khi bước vào xã hội. Đừng để mùa hè này trôi qua lãng phí, hãy tận hưởng một mùa hè sôi động cùng với H123.

 

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: