ÔN THI ĐIỂM CAO

THỨ 7 XANH – CHIẾN BINH VÌ MÔI TRƯỜNG

    Tại sao người Đài Loan, người Nhật, người Mỹ…các nước phát triển trên thế giới lại khuyến khích thậm chí là yêu cầu học sinh làm công tác dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường? Vì họ nhận thức được rằng việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho con trẻ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhận thấy được tầm quan trọng đó vào thứ 7 ngày 29/06/2019 vừa qua, hoạt động “Thứ 7 xanh – Chiến dịch vì môi trường” đã được tổ chức tại các chi nhánh của H123 với mong muốn đóng góp một phần vào việc chung tay bảo vệ môi trường sóng của chúng ta.

     Khi học sinh tham gia công tác này, mô hình chung sẽ hình thành cho học sinh tư duy tự làm, tự giải quyết vấn đề của mình, một món đồ chơi học sinh chơi xong sẽ biết tự dọn dẹp lại, cất vào hộc tủ.
    Những chiếc ghế, những chiếc bàn sẽ được hạn chế vẽ bậy, hạn chế bóc các lớp da khiến nó hư hại nghiêm trọng hơn.
    Học sinh sẽ hiểu được giá trị của sức lao động, đồng cảm với những người công nhân đặc biệt những người làm vệ sinh.
    Hơn tất cả học sinh biết quý trọng đồng tiền do ba mẹ làm ra, vì chúng thật khó kiếm.

   Diễn ra trong hoạt động các bạn nhỏ còn được nghe về việc bảo vệ môi trường và các phân loại rác hợp lý.

    Hoạt động đã được diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên H123. Cửa kính đã sạch hơn, bàn học, sàn nhà không còn bụi bẩn. Những góc học tập thân yêu được trang trí, sắp xếp lại trông thật gọn hàng, đẹp mắt. Những gương mặt hóm hỉng, vui tươi của các bạn nhỏ khi được tham gia hoạt động vì môi trường.

   

    H123 mong muốn rằng, những hành động bé nhỏ của các bé sẽ góp phần vào việc hình thành ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Hãy cùng nhau hành động nào!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: