ÔN THI ĐIỂM CAO

TRẢI NGHIỆM NHÀ MÁY YAKULT VIỆT NAM

      Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học tại trung tâm có cơ hội trải nghiệm thực tế tham quan nhà máy Yakult Việt Nam. H123 đã tổ chức chuyến đi tham quan và trải nghiệm nhà máy Yakult.

      Các bạn nhỏ sẽ được tham quan quy trình sản xuất vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp từ những máy móc tối tân nhất, được tìm hiểu về lịch sử hình thành của công ty cũng như của sản phẩm “Sữa uống lên men Yakult”. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tận mắt chứng kiến khuẩn Shirota dưới kính hiển vi – chủng khuẩn giúp cho đường ruột chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn.

      Còn tuyệt vời hơn khi các bạn nhỏ còn được trải nghiệm hương vị tươi mới Yakult ngay tại nhà máy và nhận ngay cho mình những món quà thú vị thông qua phần đặt câu hỏi về sức khỏe đường ruột của đại diên Yakult. Đây còn là nơi các bạn nhỏ có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với phòng triển lãm tranh 3D và phòng tranh tổng quát giới thiệu về Yakult.

      Thông qua chuyến đi vô cùng bổ ích này, các em sẽ học được cách bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe đường ruột của mình. Giúp các em rèn luyện được những thói quen tốt và hạn chế dần những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

      Ngoài ra, các em còn biết trân trọng hơn những sản phẩm do con người tạo ra phải trải qua rất nhiều công đoạn mới hình thành nên được. Hẹn các bạn vào chuyến tham quan kế tiếp nhé!

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: