• Phone
  • Zalo
  • Đăng ký
× Send

H123 ENGLISH AFTERSCHOOL CENTER

CHƯƠNG TRÌNH

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Thiet ke chua co ten 9 1

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Cung cấp kiến thức và hướng dẫn để các em có thể chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai. Trang web cung cấp thông tin về các ngành nghề khác nhau và các kỹ năng cần thiết để thành công trong mỗi ngành. Chúng tôi mong muốn giúp các em có thể hiểu rõ hơn về các ngành nghề và tìm được hướng đi phù hợp nhất. Chúng tôi hy vọng trang web của chúng tôi sẽ giúp các em đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN

Tìm hiểu về các ngành nghề

Cung cấp thông tin về các ngành nghề khác nhau, bao gồm cả những ngành nghề đang được ưa chuộng và những ngành nghề tiềm năng trong tương lai. Các em có thể tìm hiểu về các yêu cầu và đặc điểm của từng ngành nghề để có thể lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân.

Xây dựng kỹ năng

Hỗ trợ đào tạo và tư vấn hướng dẫn để các em có thể phát triển và xây dựng các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề mình lựa chọn. Các em có thể học các kỹ năng này thông qua các khóa học trực tuyến hoặc các chương trình đào tạo tại trường.

Tự định hướng sự nghiệp

Hỗ trợ tự định hướng sự nghiệp, giúp các em có thể tự định hướng sự nghiệp của mình và lựa chọn hướng đi phù hợp nhất.

Tư vấn

Chúng tôi có góc tư vấn, nơi các em có thể gửi câu hỏi và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia về ngành nghề và hướng nghiệp.