ÔN THI ĐIỂM CAO

Vu Lan báo hiếu tại H123

Vu Lan hay còn gọi là “Lễ báo hiếu” là ngày lễ tưởng nhớ công ơn Cha Mẹ và tổ tiên được lịch sử lưu truyền và tổ chức vào ngày 15/7 Âm lịch. Tích xưa kể rằng sự tích Vu Lan xuất phát từ sự tích Đại Đức Mục Kiền Liên (một trong 2 đại đệ tử của Phật Thích Ca) với lòng đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ.

 Với phương châm đề cao sự trưởng thành song song với sự học, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ và Bồi dưỡng văn hóa H123 tổ chức chương trình Vu Lan tại 7 chi nhánh trong thời gian từ ngày 11-14/08/2019.

                              Hoạt động hát tặng mẹ tại H123 – chi nhánh Thái Hòa

 Đặc biệt nhất là hoạt động “Rửa chân cho mẹ” – 1 hoạt động đặc biệt, lần đầu tiên được chuẩn bị và tổ chức tại H123 nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh thể hiện niềm tình yêu thương, sự trân trọng tình mẫu tử thiên liên và cũng là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình dành cho đấng sinh thành.

                                              Hoạt động rửa chân cho ba mẹ

 Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm và những lời xin lỗi của các em học sinh dành cho ba mẹ đã làm cho không gian của H123 trở nên ấm cúng, ngập tràn tình yêu thương và giúp cho khoảng cách vô hình trong những lần giận hờn, không hiểu nhau giữa các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn bao giờ hết.


(Tin: Thùy Trâm; Ảnh: Hồng Quang)

Facebook Comments

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH Giáo Dục Houston123

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3702469447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp ngày 01/06/2016

%d bloggers like this: