sách get it up

[FULL PDF] Bộ Sách Tiếng Anh Get It Up Dành Cho Tiểu Học 1, 2, 3, 4, 5

Nội dung chính

Get it up là một bộ sách học tiếng Anh hiệu quả cho các em học sinh tiểu học. Sách giúp các em ôn tập và nâng cao kỹ năng đọc và viết tiếng Anh theo các tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, phù hợp với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Sách là sự kết nối hữu ích giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Xem thêm các tài liệu học tiếng Anh khác:

Bộ sách Get it up gồm những gì?

Get it Up là một bộ sách học tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi quyển sách tương ứng với một lớp học.

sách get it up

Sách giúp các em ôn tập và học thêm từ vựng và cấu trúc câu trong tiếng Anh, với nhiều chủ đề và ngữ cảnh khác nhau. Sách có nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó, với những hình ảnh đẹp mắt, thân thiện và gần gũi với các em. Sách còn có những trò chơi giải trí và rèn luyện trí nhớ như tìm từ, giải ô chữ… Các chủ đề bài học trong cuốn Get it up:

  • Get it UP 1: Màu sắc, Đồ dùng học tập, Đồ chơi, Gia đình, Số đếm, Nghề nghiệp
  • Get it UP 2: Bộ phận cơ thể, Công viên, Quần áo và phụ kiện, Nhà và các phòng, Động vật, Thức ăn và đồ uống.
  • Get it UP 3: Những vật quen thuộc, Thức ăn và đồ uống, Những ngày đặc biệt, Công viên, Ăn mặc, Động vật xung quanh chúng ta

Link tải full bộ sách Get it up

Bộ sách thật sự rất hữu ích với các em học sinh Tiểu học từ lớp đến lớp 5. Ba mẹ không thể bỏ qua bộ sách này nếu có ý định dạy con học tiếng Anh tại nhà

nut tai ve

Để có đầy đủ nội dung của sách cũng như dạy con học tập với bộ sách chính hãng và tái bản mới nhất, ba mẹ nên tìm mua sách ở các địa chỉ uy tín nhé.

Chia sẻ:
Liên hệ đến H123:
Các khóa học
Tài liệu Liên Quan